Cắm Viết Các Loại

Cắm Viết Các Loại - Tất cả sản phẩm Cắm Viết Các Loại
1.475 sản phẩm
Trang 1/31

DỤNG CỤ ĐỂ BÀN – TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC TRỞ NÊN SINH ĐỘNG HƠN

Góc làm việc không chỉ là nơi giúp bạn sáng tạo ý tưởng và làm việc hiệu quả mà còn giúp bạn thư giãn và trang trí theo đúng phong cách, sở thích của mình. Chính vì thế, trang trí nơi này cũng cần chọn lựa những mặt hàng phù hợp nhất với bạn. Ngày này trên thị trường có rất nhiều những dụng cụ trang trí để bàn có mức giá rất hợp lý như khay đựng bút, khay đựng tài liệu,…Bạn có thể chọn mua dễ dàng những sản phẩm mình ưng ý theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng riêng.

Những tiêu chí chọn mua khay đựng bút phù hợp góc làm việc

- Kích cỡ: Chọn đúng kích cỡ khay đựng bút sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian làm việc mà còn dễ dàng sắp xếp vật dụng hơn. Chủ yếu bạn hãy loại khay tròn đơn giản hoặc khay chữ nhật đứng nhiều tầng, vừa đựng được nhiều vật dụng, vừa dễ dàng tìm kiếm - màu sắc: Để tạo cho không gian làm việc thêm phần nổi bật. Các gam màu xanh lá, hồng, trắng, … sẽ giúp bạn thư giãn hơn. Ngoài ra, gam màu đen, nâu trầm sẽ dễ lau chùi khi dính bụi bẩn. - Giá thành: Một chiếc khay đựng bút có mức giá khoảng 40,000 đồng trở lên. Phù hợp nhiều nhu cầu và đa dạng kiểu mẫu chọn lựa. - Thương hiệu: Bạn có thể tìm mua khay đựng bút tại nhiều cơ sở uy tín như Thiên Long, Xukiva, …

Dụng cụ đựng bút

- Sản phẩm: Khay gỗ 2 tầng đựng bút và vật dụng, khay tròn nhựa trong suốt, khay thủy tinh đựng bút hình con cá, … - Chất liệu: Được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp dòng gỗ xoan nhẹ hoặc bằng nhựa cứng ABS trong suốt. Bên cạnh đó còn có có mẫu khay đúc thủy tinh nguyên khối nhiều hình dáng như hình cá, hình hộp nhạc, …. - Thương hiệu: Thiên Long, Xukiva,…

Dụng cụ đựng tài liệu để bàn

Sản phẩm: Bìa nhựa Thiên Long, bìa dẻo gài nút My Clear, bìa 40 lá Double, khay đựng tài liệu nhựa, khay đựng gỗ,… - Chất liệu: Chủ yếu các loại bìa tài liệu thì làm từ chất liệu nhựa dẻo PP. Một số loại bằng chất liệu simili có độ dẻo cao. Ngoài ra, các dòng khay đựng tài liệu cứng bằng nhựa cứng ABS và được dán simili bên ngoài chắc chắn. - Thương hiệu: Thiên Long, My Clear,….

Mua sắm dụng cụ để bàn giá ưu đãi tại SachLaBan.com

Giờ đây bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chọn lựa các loại dụng cụ để bàn vì đã có website online SachLaBan.com. Hệ thống luôn đảm bảo hàng chính hãng và đem lại nhiều mức giá tốt, ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng lên đến 50%. Cùng tham khảo và truy cập vào website SachLaBan.com ngay từ hôm nay.

Xu hướng Cắm Viết Các Loại