Parenting & Relationships

Parenting & Relationships - Tất cả sản phẩm Parenting & Relationships
37 sản phẩm

Sách nuôi dạy con – Hành trang xây dựng tính cách cho bé

Nuôi dạy con trẻ đúng cách luôn là mối bận tâm lớn nhất của các bậc phụ huynh. Đặc biệt là với những người lần đầu làm cha làm mẹ, những người đang gặp áp lực trong việc chăm sóc con cái, hoặc ngay cả với những người đi trước như ông bà… mọi người đều ít nhiều mang những mối bận lòng khi chăm sóc trẻ. Vào những lúc như vậy, sách nuôi dạy con trẻ sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với các bậc phụ huynh. Vậy làm thế nào để chọn được cuốn sách phù hợp, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Cách lựa chọn sách nuôi dạy con phù hợp

- Lựa chọn sách cho trẻ với nhiều tranh ảnh, màu sắc sinh động: Bố mẹ nên chọn những tập sách đơn giản với các hình ảnh lớn hoặc được thiết kế nhiều màu sắc tươi sáng sẽ thu hút bé rất nhiều. Một cuốn sách với nhiều chữ sẽ chẳng khiến bé thích thú bằng những sách màu sắc chuyên dùng cho các em bé. - Chất liệu sách phù hợp nhu cầu của mẹ và sở thích của bé: Có rất nhiều loại sách nuôi dạy con khác nhau được làm từ chất liệu giấy bìa, vải hay nhựa. Đối với sách được làm bằng giấy cứng, không nên chọn sách có kích thước quá lớn hoặc có thể gập dựng đứng lên vì gây nguy hiểm cho con ở các mép sách. Đối với sách làm bằng vải hoặc nhựa mềm sẽ thuận tiện hơn vì có thể bị ướt mà không làm hỏng, khá đơn giản cũng rất bắt mắt, an toàn cho trẻ. - Các loại sách cho trẻ có nội dung giúp con phát triển tốt:Có rất nhiều loại sách nuôi dạy trẻ với những hình ảnh gần gũi quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày hay đơn giản chỉ cần là những câu truyện cổ tích. Truyện cổ tích là loại sách mà trẻ nhỏ nào cũng được cha mẹ, thầy cô. Những câu chuyện hướng thiện trong truyện cổ tích sẽ giúp trẻ học được điều hay, rèn luyện tâm tính tốt cho trẻ. Còn truyện sách vải là loại sách được làm từ vải, xốp, nhựa,.. với nhiều màu sắc bắt mắt giúp bé phát triển khả năng quan sát và nhận biết ngay từ khi còn nhỏ. Hơn thế nữa, sách vải còn dễ giặt dễ bảo quản, không bị hư hại nhiều khi cho trẻ sử dụng.

Sách cho trẻ sơ sinh

- Nội dung: Sách cho trẻ sơ sinh với những hình ảnh thật để bé tập nhìn và có thể nhận dạng ra từng vật cụ thể về các con thú và các vật thể khác sẽ giúp bé phát triển trí thông minh và nhanh nhẹn. Với những hình ảnh được in tranh màu đẹp mắt sẽ cuốn hút, hấp dẫn các bé thêm hứng thú khám phá. - Tên sách: Sách bộ cho bé sơ sinh ( Nhà xuất bản North parade publishing ), …

Sách dạy kỹ năng cho trẻ

- Nội dung: Sách dạy kỹ năng cho trẻ dạy trẻ những kỹ năng sống cần thiết như: sống có trách nhiệm, đức tính kiên trì, quyết tâm, giao lưu, kết bạn… Trong cuốn sách này, trẻ sẽ được học cách vượt qua những khó khăn, trở ngại trong học tập hoặc khi phải làm công việc nào đó, đồng thời rèn luyện đức tính kiên trì, quyết tâm để đạt được thành công. Nội dung các câu chuyện đều được minh họa bằng hình ảnh đẹp, ngộ nghĩnh cùng ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, giúp bé tiếp thu bài học dễ dàng. - Tên sách: Sách kỹ năng Little children’s christmas activity book Usborne ( Nhà xuất bản Usborne Publishing Ltd)

Mua sản phẩm sách nuôi dạy trẻ tại SachLaBan.com

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để mua những sản phẩm sách nuôi dạy trẻ thì còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay truy cập ngay website SachLaBan.com đi nào. Tại trang web mua sắm này, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm tóc giả với mức giá ưu đãi bất ngờ. Dù ngồi ngay tại nhà, bạn vẫn có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Hãy nhanh tay chọn SachLaBan.com để trải nghiệm những thú vị của cuộc sống.

Xu hướng Parenting & Relationships