Trách Nhiệm Hinh Sự Đối Với Các Tội Xâm Phạm Trật Tự Quản Lý Hành Chính

Tác giả: TS. Đỗ Đức Hồng Hà | Xem thêm các sản phẩm Luật - Văn Bản Luật của TS. Đỗ Đức Hồng Hà
Trách Nhiệm Hinh Sự Đối Với Các Tội Xâm Phạm Trật Tự Quản Lý Hành Chính Tác giả: TS. Nguyễn Kim Chi - TS. Đỗ Đức Hồng Hà Quản lý hành chính là chức năng cơ bản và là bộ phận quan trọng nhất của hoạt...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Trách Nhiệm Hinh Sự Đối Với Các Tội Xâm Phạm Trật Tự Quản Lý Hành Chính

Trách Nhiệm Hinh Sự Đối Với Các Tội Xâm Phạm Trật Tự Quản Lý Hành Chính

Tác giả: TS. Nguyễn Kim Chi - TS. Đỗ Đức Hồng Hà

Quản lý hành chính là chức năng cơ bản và là bộ phận quan trọng nhất của hoạt động quản lý xã hội. Tuy nhiên, trong thời gian qua, hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính ở nước ta còn hạn chế. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do công tác đấu tranh phòng, chống các tội phạm này vẫn còn một số hạn chế. Vì vậy, việc nghiên cứu một các có hệ thống  quy định của pháp luật hình sự Việt Nam về trách nhiệm hình sự đối với các tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính, đánh giá tổng thể "bức tranh" thực tiễn áp dụng, từ đó đưa ra những kiến nghị tiếp tục hoàn thiện quy định của Bộ luật Hình sự nước ta và những giải pháp bảo đảm áp dụng các quy định này.

Nội dung cuốn sách gồm:

Chương 1. Những vấn đề lý luận về trách nhiệm hình sự đối với các tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính

Chương 2. Quy định pháp luật hình sự Việt Nam về trách nhiệm hình sự đối với các tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính và thực tiễn áp dụng các quy định này.

Chương 3.Yêu cầu tiếp tục hoàn thiện quy định của Bộ Luật Hình Sự về trách nhiệm hình sự đối với các tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính và giải pháp bảo đảm áp dụng đúng các quy định này.

Xin trân trọng giới thiệu!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Tác giảTS. Đỗ Đức Hồng Hà
Ngày xuất bản07-2018
Kích thướcKhổ sách: 16x24cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Công An Nhân Dân
Loại bìaBìa mềm
Số trang591
SKU8545767551997