Thủ Thuật Trình Bày Văn Bản Và Cách Dàn Trang Microsoft Word

Thủ Thuật Trình Bày Văn Bản Và Cách Dàn Trang Microsoft Word Quyển sách "Thủ Thuật Trình Bày Văn Bản Và Cách Dàn Trang Microsoft Word" được biên soạn theo chương trình mới nhất với những tính năng...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thủ Thuật Trình Bày Văn Bản Và Cách Dàn Trang Microsoft Word

Thủ Thuật Trình Bày Văn Bản Và Cách Dàn Trang Microsoft Word

Quyển sách "Thủ Thuật Trình Bày Văn Bản Và Cách Dàn Trang Microsoft Word" được biên soạn theo chương trình mới nhất với những tính năng mới giúp dễ dàng thực hiện nhiều tác vụ quan trọng từ một vị trí trung tâm.

Sách gồm 15 chương, tập trung hướng dẫn các thủ thuật trình bày văn bản và cách dàn một số tài liệu bằng cách sử dụng các tính năng mới của Word, bao gồm Copy và Paste Preview, Ligatures, Screenshots và Screen Clippings. Bên cạnh đó, sách còn hướng dẫn cách chia sẻ tài liệu của bạn với người khác để nhờ họ duyệt lại, tạo một folder cho ứng dụng Web, lưu trữ Web trực tuyến, và tải tài liệu của bạn lên Web.

Và điều đặc biệt là nhằm tạo sự thuận lợi hơn cho bạn trong khi làm việc, ở các chương sau chúng tôi có đưa thêm vào một số nội dung hướng dẫn các thoa tác làm việc căn bản với Excel Và PowerPoint để phòng khi bạn gặp bất kỳ một dự án Word nào mà nội dung có liên quan đến tạo bảng biểu hay tạo diễn hình, bạn có thể tự tin hoàn thành dự án của mình mà không gặp bất kỳ sự gián đoạn hay trờ ngại nào.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty CP Văn Hóa Nhân Văn
Loại bìaBìa mềm
Số trang303
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU5932303054297
Liên kết: Kem dưỡng trắng body từ sữa Cừu Daegwallyeong Milk Fresh Cream The Face Shop (300ml)