Sổ Tay Tin Học Dành Cho Nhân Viên Thư Ký Ngay nay, chúng ta không thể không công nhận vai trò lớn của Công Nghệ Thông Tin, nó đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống....
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sổ Tay Tin Học Dành Cho Nhân Viên Thư Ký

Sổ Tay Tin Học Dành Cho Nhân Viên Thư Ký

Ngay nay, chúng ta không thể không công nhận vai trò lớn của Công Nghệ Thông Tin, nó đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc độc giả cầm trên tay cuốn sách Sổ tay tin học dành cho nhân viên thư ký đã khẳng định đọc giả đang và sẽ quan tâm đến việc làm thế nào để học hỏi nhiều hơn các kiến thức, kỹ năng sử dụng chương trình ứng dụng về tin học dành cho nhân viên thư ký.

Trong cuốn sách này trình bày các kiến thức cơ bản về cách diệt virus khi máy tính bị nhiễm, cách thiết kế thiệp chúc mừng, về ứng dụng Internet, Microsoft Office. Sách sẽ trang bị nhanh nhất cho nhân viên thư ký các kiến thức cần thiết để người học có thể ứng dụng tốt nhất trong công việc của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTrí Việt
Tác giảTrí Việt - Hà Thành
Ngày xuất bản09-2010
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
Loại bìaBìa mềm
Số trang347
SKU2456440080030