Cẩm nang thi hành án dân sự

CẨM NANG THI HÀNH ÁN DÂN SỰTác giả: Ths. CHV Hoàng Thị Thanh Hoa - Ths Nguyễn Văn NghĩaNhà xuất bản: Tư PhápPhát hành:08/2018Số trang: 698Khổ sách: 16x24Giá bìa: 230.000 đồng Lời mở đầu:“Cẩm nang ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cẩm nang thi hành án dân sự

CẨM NANG THI HÀNH ÁN DÂN SỰ

Tác giả: Ths. CHV Hoàng Thị Thanh Hoa - Ths Nguyễn Văn Nghĩa
Nhà xuất bản: Tư Pháp
Phát hành:08/2018
Số trang: 698
Khổ sách: 16x24
Giá bìa: 230.000 đồng 

Lời mở đầu:
“Cẩm nang Thi hành án dân sự” theo đúng nghĩa của nó là cuốn sách chứa đựng những điều quan trọng và thiết yếu về công tác thi hành án dân sự (bao gồm thể chế, hệ thống tổ chức THADS, Chấp hành viên; nhiệm vụ, quyền hạn của Ban chỉ đạo Thi hành án; phương pháp bảo vệ quyền, lợi ích của đương sự; chức trách, nhiệm vụ và tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ các ngạch công chức ngành THADS và các chức danh lãnh đạo, quản lý các cơ quan THADS địa phương; quy trình, nghiệp vụ thi hành bản án, quyết định dân sự, hình phạt tiền, tịch thu tài sản, truy thu tiền, tài sản thu lợi bất chính, xử lý vật chứng, tài sản, án phí và quyết định dân sự trong bản án, quyết định hình sự, phần tài sản trong bản án, quyết định hành chính của Toà án, quyết định của Tòa án giải quyết phá sản, quyết định xử lý vụ việc cạnh tranh của Hội đồng xử lý vụ việc cạnh tranh có liên quan đến tài sản của bên phải thi hành và phán quyết, quyết định của Trọng tài thương mại... Nhóm tác giả đã sắp xếp các vấn đề theo trình tự khoa học và dễ tra cứu nhất trên cơ sở cập nhật tất cả các văn bản pháp luật về THADS và các lĩnh vực pháp luật khác có liên quan.

Một trong những giá trị quý báu của cuốn cẩm nang, đó là ứng với mỗi loại bản án, quyết định được thi hành hoặc mỗi thao tác, nghiệp vụ thi hành án của Chấp hành viên, hoặc thẩm tra, kiểm sát công tác thi hành án tương ứng của Thẩm tra viên, Kiểm sát viên, v.v. đều được chỉ rõ cơ sở pháp lý (các điều khoản của pháp luật THADS và các lĩnh vực pháp luật khác có liên quan); quy trình, thủ tục thi hành án được phân tích chặt chẽ trên cơ sở quy định của pháp luật; cùng với những điểm nhấn cần lưu ý khi áp dụng pháp luật vào việc tổ chức thi hành từng loại bản án, quyết định được rút ra từ những kinh nghiệm thực tiễn.
Bằng tất cả tâm huyết và tình cảm của mình, nhóm tác giả hy vọng cuốn “Cẩm nang Thi hành án dân sự” sẽ là người bạn đồng hành tin cậy đối với đồng nghiệp công tác trong ngành Thi hành án dân sự và đông đảo Quý bạn đọc quan tâm!
Trân trọng cảm ơn!

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành-
Ngày xuất bản2018-08-01 17:28:07
Loại bìaBìa mềm
Số trang698
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tư Pháp
SKU2901987201566
Liên kết: Phấn má hồng Signature Blusher TheFaceShop