Bình luận Luật Hôn nhân và gia đình (Biên soạn theo các tài liệu mới nhất)

Tác giả: Nguyễn Thị Chi | Xem thêm các sản phẩm Luật - Văn Bản Luật của Nguyễn Thị Chi
Mua sách Bình luận Luật Hôn nhân và gia đình trên TiKi với giá ưu đãi nhất.     Luật Hôn nhân và gia đình được Quốc hội khóa XIII kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 19-6-2014, Luật này thay thế cho Luật Hôn...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bình luận Luật Hôn nhân và gia đình (Biên soạn theo các tài liệu mới nhất)

Mua sách Bình luận Luật Hôn nhân và gia đình trên TiKi với giá ưu đãi nhất.
     Luật Hôn nhân và gia đình được Quốc hội khóa XIII kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 19-6-2014, Luật này thay thế cho Luật Hôn nhân và gia đình năm 2000 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01-01-2015.

Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 ngoài việc kế thừa các quy định của Luật Hôn nhân và gia đình năm 2000 và loại bỏ những quy định không còn phù hợp, thì đồng thời cũng được bổ sung một số quy định mới mà đặc biệt là quy định về mang thai hộ vì mục đích nhân đạo và được bố cục lại cho phù hợp với từng nhóm quan hệ nhằm bảo đảm tính logic, hợp lý.

Nhằm giúp bạn đọc nói chung, những người làm công tác pháp luật nói riêng thuận tiện trong việc nghiên cứu và áp dụng Luật Hôn nhân và gia đình mới, Nhà Sách Pháp Luật phối hợp với Nhà xuất bản Lao Động cho xuất bản cuốn sách:

Bình luận Luật Hôn nhân và gia đình (Biên soạn theo các tài liệu mới nhất)

Sách do luật sư Nguyễn Thị Chi biên soạn và hệ thống.

Với cách biên soạn mới và dễ hiểu, kết hợp với việc bổ sung các thuật ngữ pháp lý cũng như các quy định mới của pháp luật có liên quan, cuốn sách giúp cho người đọc thuận tiện khi nghiên cứu và áp dụng luật.

Ngoài ra cuốn sách còn in các văn bản pháp luật về hôn nhân và gia đình mới nhất và các văn bản có liên quan. Bên canh đó cuốn sách cũng cung cấp cho bạn đọc một số tập quán hôn nhân gia đình của một số dân tộc ở Việt Nam để bạn đọc tham khảo và áp dụng trong công việc, chuyên môn.

Sách có độ dày 400 trang,giá bìa 365.00đ/1 quyển

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá LHINU

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhPháp Luật Sài Gòn Hà Nội
Kích thước20x28x3cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang400
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động
SKU2441531585396
Liên kết: Kem dưỡng da tay Hoa anh đào Daily Perfumed Hand Cream 06 Cherry Blossom The Face Shop (30ml)