Bí quyết chinh phục điểm cao Vật lí 9

Chương trình Vật lí 9 cung cấp cho học sinh những kiến thức cốt lõi về Điện học, Quang học và bước đầu tiếp cận với các khái niệm về Điện từ học, Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng.Đây là những phầ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bí quyết chinh phục điểm cao Vật lí 9

Chương trình Vật lí 9 cung cấp cho học sinh những kiến thức cốt lõi về Điện học, Quang học và bước đầu tiếp cận với các khái niệm về Điện từ học, Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng.

Đây là những phần kiến thức quan trọng, là nền tảng để các em ôn thi vào lớp 10; do vậy Vật lí 9 đặt ra không ít thách thức dành cho học sinh.

Nhằm giúp các em thuận lợi trong quá trình học tập, ôn luyện, kiểm tra và đánh giá kiến thức Vật lí 9, thương hiệu CCBook đã phối hợp cùng Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội biên soạn và phát hành cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Vật lí 9”.

Cấu trúc nội dung cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Vật lí 9”

 

Cấu trúc của cuốn sách bao gồm 3 phần: phần 1 là nội dung kiến thức, phần 2 với hệ thống đề kiểm tra và phần 3 là đáp án.

  • Phần 1: Nội dung kiến thức

Toàn bộ hệ thống kiến thức Vật lí lớp 9 được thâu tóm đầy đủ và được chia thành 4 chương:

Chương 1: Điện học

Chương 2: Điện từ học

Chương 3: Quang học

Chương 4: Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng

 

Mục lục cuốn “Bí quyết chinh phục điểm cao Vật lí 9”.

 

Trong mỗi chương bao gồm nhiều bài toán, mỗi bài toán được chia nhỏ thành nhiều dạng toán. Cấu trúc của mỗi bài học trong mỗi chương cụ thể như sau:

– Mục tiêu bài học: Giúp học sinh có cái nhìn tổng quát, đặt ra mục tiêu để đạt được những yêu cầu về kiến thức và kĩ năng trong bài học.

– Lý thuyết trọng tâm: Lí thuyết trọng tâm được thâu tóm ngắn gọn ở cột bên trái. Cột bên phải là ví dụ minh họa, hình ảnh minh họa lý giải rõ hơn phần lý thuyết tương ứng hoặc những phần kiến thức mở rộng, những câu hỏi gợi mở hứng thú cho học sinh.  

– Các dạng bài tập: Trong phần II, bài tập được chia thành nhiều dạng toán. Mỗi dạng toán lại được chia nhỏ thành nhiều bài toán khác nhau.

Mỗi bài toán được trình bày thành 2 cột, các bước của phương pháp giải được trình bày ngắn gọn ở cột bên trái và ví dụ minh họa (bên phải) với các bước giải tương ứng giúp học sinh hiểu bài sâu hơn.

Ví dụ mẫu trình bày những bài toán điển hình nhất, mức độ từ dễ đến khó với hướng dẫn giải chi tiết. Một số ví dụ mẫu sẽ có kèm theo chú ý, mẹo giải nhanh hoặc lời giải thích bổ sung… ở cột bên trái.

– Phần bài tập tự luyện: Với 2 loại Bài tập cơ bản (các câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng) và Bài tập nâng cao (câu hỏi ở mức độ vận dụng cao) với đầy đủ các dạng bài toán giúp các em ôn luyện nhuần nhuyễn kiến thức.

  • Phần 2: Đề kiểm tra

– Trình bày hệ thống các đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kì theo phân phối chương trình học, hỗ trợ các em ôn tập đúng thời điểm để tự tin khi làm bài kiểm tra trên lớp.

 – Hệ thống đề thi thử vào lớp 10 giúp các em làm quen, ôn luyện chuẩn bị kĩ càng cho kì thi vào lớp 10.

  • Phần 3: Đáp án

Trình bày đáp án chi tiết của hệ thống bài tập tự luyện và đề kiểm tra tương ứng giúp các em thuận lợi trong quá trình ôn luyện.

“Mục tiêu bài học” và “Sơ đồ hệ thống hóa” là hai ưu điểm nổi bật của cuốn sách.

Những ưu điểm nổi bật của cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Vật lí 9”

 

Nhằm hỗ trợ tối đa các em học sinh trong quá trình học tập, ôn luyện, kiểm tra và đánh giá kiến thức, cuốn “Bí quyết chinh phục điểm cao Vật lí 9” được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật:

+ Hệ thống kiến thức bám sát chương trình học trên lớp.

Mục tiêu bài học rõ ràng theo từng bài giúp học sinh có cái nhìn tổng quát, đặt ra mục tiêu để đạt được những yêu cầu về kiến thức và kĩ năng trong bài học.

Kiến thức lý thuyết được trình bày chi tiết, tỉ mỉ kèm theo những ví dụ minh họa, giải thích, cung cấp lại những kiến thức cũ có liên quan giúp các em hiểu sâu kiến thức.

Sơ đồ hệ thống hóa ngay sau lí thuyết, xâu chuỗi những kiến thức quan trọng để các em thấy được sự liên quan, sự mạch lạc trong kiến thức.

Bài tập được phân chia rất chi tiết đến từng kiểu câu hỏi nhỏ giúp các em nắm được những kiểu câu hỏi thường gặp nhất. (Mỗi kiểu câu hỏi đều có phương pháp giải cụ thể, trình bày dưới dạng 2 cột rất dễ hiểu). Bài tập được phân thành 2 loại là bài tập cơ bản và nâng cao.

Hệ thống ghi chú cung cấp những “lưu ý”, “mẹo”, “công thức” giải nhanh…

Hệ thống ghi chú đi kèm ví dụ mẫu chia sẻ kinh nghiệm, chú ý, mẹo, nhắc lại kiến thức hay phương pháp giải nhanh giúp các em đọc hiểu một cách dễ dàng.

Hệ thống bài kiểm tra bám sát theo phân phối chương trình học lớp 9.

Hệ thống đề thi thử vào 10 giúp các em ôn tập chuẩn tốt cho kì thi.

Sách do NXB Đại học Quốc gia Hà Nội phát hành.

Ai nên sử dụng sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Vật lí 9”?

– Tất cả các em học sinh lớp 9.

– Các em học sinh lớp 8 muốn học trước kiến thức Vật lí lớp 9.

– Các giáo viên, gia sư dùng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá BLAST

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCCBook
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU5865152652591
Liên kết: Set 10 miếng mặt nạ dưa leo Real Nature Cucumber The Face Shop