Xốp Hơi Loại 1 Khổ 60cmx100m Chống Sốc

Văn Phòng Phẩm > Quà Tặng - Giấy Gói > Xốp Chống Sốc || Xốp Hơi Loại 1 Khổ 60cmx100m Chống Sốc
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Xốp Hơi Loại 1 Khổ 60cmx100m Chống Sốc

Thông tin sản phẩm: MÀNG XỐP GÓI HÀNG 60cm x100m/ XỐP NỔ BỌC HÀNG CHỐNG VỠ, BONG BÓNG KHÍ, ĐÓNG GÓI HÀNG CHỐNG BỂ, CHỐNG SỐC
Kích thước: Dài 100m x Rộng 60cm
- MÀNG XỐP GÓI HÀNG hay còn gọi là XỐP NỔ, XỐP BÓP NỔ hay còn gọi là XỐP HƠI, XỐP BONG BÓNG KHÍ, XỐP BỌT KHÍ, XỐP HƠI BỌC HÀNG , XỐP HƠI BÓP NỔ, xốp tương đối bong bóng, xốp tương đối chống va đập, túi bóng khí chèn hàng, màng hơi gói hàng ...

- Tính năng: chống sốc, chống thấm nước, bọc, chèn hàng hóa chống trầy xước, giảm thiểu va chạm, tránh hỏng hóc hàng hoá... trong công đoạn chuyển vận.
- MÀNG XỐP HƠI là sản phẩm rất êm, nhẹ, mềm mại, do đó mà khi rơi sản phẩm xuống hoặc gặp va chạm mạnh này thì chúng sẽ làm giảm lực tác động lên sản phẩm do đó sẽ phần nào giúp sản phẩm của chúng ta bên trong được bảo vệ an toàn mỗi khi không may bị rơi.

– Màng xốp hơi cũng là sản phẩm có tính dai, bền và vô cùng sạch không gây hại đến sản phẩm cũng như không làm biến dạng hay có bất kỳ một ảnh hưởng xấu tới sản phẩm của chúng ta.

– Sản phẩm MÀNG XỐP BỌC HÀNG này cũng rất dễ sử dụng, và chúng ta còn có thể gia công sản phẩm này thành các kích thước khác nhau để cho phù hợp với mục đích sử dụng của chúng ta.

– Đây cũng là dòng sản phẩm có khổ rộng tới 20cm do đó có thể giúp cho chúng ta hạn chế được các mẩu thừa, tiết kiệm chi phí khi sử dụng sản phẩm.

– Màng xốp hơi là một dòng sản phẩm có tính năng chống trầy xước vô cùng tuyệt vời.
Xốp bóp nổ hay còn gọi là xốp hơi, xốp bong bóng khí, xốp bọt khí, xốp hơi bọc hàng, xốp hơi bóp nổ, xốp tương đối bong bóng, xốp tương đối chống va đập, túi bóng khí chèn hàng...

#mangxopgoihang #màngxốpgóihàng #mangxop #xopno #xopnogoihang #mangbongbong
#giatot #giamgia #mangpe #mangchit #mangcogiare #mangco #mangchitgiarenhathanoi #mangpegiarenhatmienbac
#mangchitchatluongcao #xopnogiare #giare #zakita2 #chongsoc #bangdinh
#bongbonghoi #bongbong #tuixop #tuixophoi #bongbongkhi #mangxophoi #goihang
Liên kết: Nước thần phục hồi trẻ hóa da Yehwadam First Serum The Face Shop (140ml)