Vai Trò Và Vị Thế Của Nữ Trí Thức Việt Nam Trong Phát Triển Bền Vững

Tác giả: Đỗ Thị Thạch | Xem thêm các sản phẩm Lý Luận Chính Trị của Đỗ Thị Thạch
Nữ trí thức Việt Nam là một bộ phận quan trọng của đội ngũ trí thức cả nước và là bộ phận tinh hoa của phụ nữ Việt Nam. Nhìn từ chiều cạnh giáo dục, nữ trí thức là những người có học vấn và trình độ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Vai Trò Và Vị Thế Của Nữ Trí Thức Việt Nam Trong Phát Triển Bền Vững

Nữ trí thức Việt Nam là một bộ phận quan trọng của đội ngũ trí thức cả nước và là bộ phận tinh hoa của phụ nữ Việt Nam. Nhìn từ chiều cạnh giáo dục, nữ trí thức là những người có học vấn và trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, giói kỹ năng, giàu kinh nghiệm, họ hoạt động trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, giữ vai trò quan trọng ở một số lĩnh vục như: giáo dục và đào tạo, y tế và chăm sóc sức khoẻ nhân dân, văn học và nghệ thuật, bảo vệ môi trường từ chiều cạnh giới, họ vừa là bộ phận tiêu biểu vể trí tuệ của phụ nữ Việt Nam, đồng thời là những người vợ, người mẹ, người thầy đầu tiên của con người, có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp trồng người và xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ, bền vững.

Vai trò và vị thế của phụ nữ ngày càng được coi trọng và đánh giá cao, đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt trong phát triển bền vững. Nữ trí thức Việt Nam đã và đang đóng góp tích cực vào việc hoạch định và thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài, sáng tạo những công trình khoa học, văn hóa, nghệ thuật có giá trị, nhiều sản phẩm hàng hóa, dịch vụ có chất lượng cao; góp phần từng bước nâng cao trình độ khoa học và công nghệ của đất nước, vươn lên tiếp cận với trình độ của khu vực và thế giới, bảo vệ môi truờng, xây dựng gia đình văn hóa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Tác giảĐỗ Thị Thạch
Ngày xuất bản12-2018
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang311
SKU1849841915666