Nước Và Con Người Nhờ một lượng nước khổng lồ phủ trên bề mặt, mà nhìn từ xa trong vũ trụ, trái đất của chúng ta tương tự như một quả cầu màu xanh. Tuy nhiên, hầu hết lại...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nước Và Con Người

Nước Và Con Người

Nhờ một lượng nước khổng lồ phủ trên bề mặt, mà nhìn từ xa trong vũ trụ, trái đất của chúng ta tương tự như một quả cầu màu xanh. Tuy nhiên, hầu hết lại là nước mặn ở các biển và đại dương (khoảng 97,5%), nên có rất ít tác dụng đối với cuộc sống hàng ngày của con người. Chỉ khoảng 2,5% lượng nước trên trái đất là nước ngọt, nhưng cũng chỉ không đầy một nửa trong đó có khả năng sử dụng cho khoảng 6 tỷ người trên hành tinh này.

Nước là tài nguyên đặc biệt quan trọng, là yếu tố thiết yếu cho cuộc sống của con người và muôn loài. Không có nước không thể có sự sống. Nước cũng là tư liệu sản xuất không thể thay thế đối với nhiều ngành kinh tế quốc dân và là một thành phần cơ bản tạo nên môi trường sống. Giá trị của nước được đánh giá "như dòng máu nuôi cơ thể con người, dưới một danh từ là máu sinh học của trái đất chúng ta, do vậy quý hơn vàng".

Nước cũng là một dạng tài nguyên thiên nhiên có thể tái tạo, nhưng không phải là vô hạn và rất dễ bị tổn thương. Ngày nay, trên phạm vi toàn cầu, tài nguyên nước nói chung và tài nguyên nước ngọt nói riêng đang chịu những áp lực ngày càng nặng nề, trước hết là việc bảo đảm cấp nước sạch cho lượng dân số gia tăng ngày càng gia tăng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam
Tác giảPGS.TS Vũ Văn Tuấn, PGS.TS Ngô Trọng Thuận
Ngày xuất bản01-2017
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang382
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tài Nguyên Môi Trường & Bản Đồ Việt Nam
SKU4524107145243