Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản

Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản được viết dành cho các học sinh, sinh viên, thương nhân và những người muốn mở mang kiến thức về ngữ pháp tiếng Nhật. Dù bạn chỉ mới bắt đầu học tiếng Nhật...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản

Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản được viết dành cho các học sinh, sinh viên, thương nhân và những người muốn mở mang kiến thức về ngữ pháp tiếng Nhật. Dù bạn chỉ mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc đã biết tiếng Nhật căn bản và muốn tự nhớ lại, quyển sách này là dành cho bạn.

Sách được chia thành 3 phần: Những vấn đề ngữ pháp căn bản, các từ loại và những chủ đề đặc biệt.

Ở phần Những vấn đề ngữ pháp căn bản bạn sẽ học về các âm tiếng Nhật, quy ước đánh vần và trật tự từ, được trình bày theo cách rất dễ hiểu mà không dùng những từ chuyên môn.

Ở phần Các từ loại , bạn sẽ học cách dùng danh từ, đại từ, tiểu từ, động từ, tính từ và phó từ vốn hình thành nên ngôn ngữ Nhật.

Ở phần Những chủ đề đặc biệt , bạn sẽ tìm thấy những con số, thành ngữ chỉ thời gian, những từ và cụm từ hữu ích, những từ vay mượn, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và nhiều hơn thế.

Điểm đặc biệt của quyển sách này là hướng dẫn người học nắm vững các vấn đề ngữ pháp cũng như các từ vựng tiếng Nhật theo một cách dễ hiểu nhất dực trên phần so sánh với tiếng Anh, kèm theo những lời khuyên giúp hiểu rõ ngôn ngữ và văn hóa của người Nhật. Các định nghĩa và giải thích thì đơn giản và súc tích, và những ví dụ dùng đi dùng lại vốn từ vựng căn bản nhằm giúp người học củng cố kiến thức, đồng thời lấp đầy những chỗ kiến thức còn thiếu sót.

Chắc chắn quyển sách này sẽ rất hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tự học tiếng Nhật.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Sách Quang Vinh
Ngày xuất bản06-2009
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Dịch GiảHoàn Vũ
Loại bìaBìa mềm
Số trang216
SKU3106711604685
Liên kết: Son Môi Lovely Meex Love Mark Tint The Face Shop