Truyền Thống Đạo Đức, Tôn Sư Trọng Đạo Và Hiếu Học Trong Gia Đình

Tác giả: Nguyễn Thế Long | Xem thêm các sản phẩm Sách Phong Tục - Tập Quán của Nguyễn Thế Long
Gia đình là hạt nhân của xã hội. Gia đình có chức năng toàn diện, nuôi dưỡng, giáo dục con em, xây dựng và bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn để con em chúng ta trở thành những công dân tốt góp phần xây...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Truyền Thống Đạo Đức, Tôn Sư Trọng Đạo Và Hiếu Học Trong Gia Đình

Gia đình là hạt nhân của xã hội. Gia đình có chức năng toàn diện, nuôi dưỡng, giáo dục con em, xây dựng và bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn để con em chúng ta trở thành những công dân tốt góp phần xây dựng đất nước. Trong việc giáo dục thế hệ trẻ thì việc tiếp thu và phát huy những giá trị truyền thống lâu đời của gia đình là một việc vô cùng quan trọng.

"Giấy rách phải giữ lấy lề", đó là lời khuyên bảo với các thế hệ sau của những gia đình có truyền thống. Gia đình có tốt thì xã hội mới tốt được, đó là một chân lý không thể phủ nhận. Những giá trị truyền thống lâu đời của một gia đình, một dòng họ có một sức mạnh vô hình đã thúc giục, động viên mọi người trong gia đình, dòng họ thực hiện những hoài bão lớn, đã góp phần tạo nên bản sắc văn hóa truyền thống của một dân tộc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam
Tác giảNguyễn Thế Long
Ngày xuất bản01-2018
Kích thước13 x 20.5 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
Loại bìaBìa mềm
Số trang264
SKU6019490927425