Tiếp Cận Tác Phẩm Văn Chương Từ Góc Độ Thi Pháp Học

Tác giả: Phạm Ngọc Hiền | Xem thêm các sản phẩm Phê Bình - Lý Luận Văn Học của Phạm Ngọc Hiền
Thuật ngữ “thi pháp” xuất hiện từ thời cổ đại hy lạp cổ đại ở Hy Lạp, bắt nguồn từ công trình Nghệ thuật thơ ca của Aristote (384 – 322 TTN). Người ta thường hiểu “thi pháp” là phuong pháp sáng tác...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tiếp Cận Tác Phẩm Văn Chương Từ Góc Độ Thi Pháp Học

Thuật ngữ “thi pháp” xuất hiện từ thời cổ đại hy lạp cổ đại ở Hy Lạp, bắt nguồn từ công trình Nghệ thuật thơ ca của Aristote (384 – 322 TTN). Người ta thường hiểu “thi pháp” là phuong pháp sáng tác thơ ca. Dạy “thi pháp” là dạy cách thức sáng tác các loại hình tự sự, trữ tình và kịch. Từ đầu thế kỷ XX, Thi pháp học được tân trang trên tinh thần mới. Nó không còn giới hạn trong phạm vi sáng tác mà bao gồm cả nghiên cứu, phê bình văn chương nghệ thuật. Thi pháp học cũng được chia làm nhiều trường phái, chuyên nghành...Xuất phát từ nhu cầu nghiên cứu chuyên sâu, mỗi bộ môn khoa học chỉ chọn cho mình một đối tượng và phuong pháp nghiên cứu hạn hẹp. Khi cần thiết, có thể kết hợp các bộ môn và phuong pháp với nhau. Trong giờ dạy học Văn, có thể kết hợp phuong pháp của thi pháp học với phuong pháp khác để đạt được các mục tiêu dạy học nói chung.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Tác giảPhạm Ngọc Hiền
Ngày xuất bản10-2018
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Loại bìaBìa mềm
Số trang288
SKU8770397971598
Liên kết: Chì kẻ chân mày không trôi Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil #02 Brown (màu Nâu)