Càng sâu tới đáy càng gần hồi sinh - Tác giả: Sala Tâm

Tác giả: Sala Tâm | Xem thêm các sản phẩm Tiểu sử - Hồi ký của Sala Tâm
CÀNG SÂU TỚI ĐÁY CÀNG GẦN HỒI SINHTác giả: Sala Tâm----------"Càng sâu tới đáy càng gần hồi sinh": Đối mặt và sống dậy từ nỗi đau"Như một vòng luân hồi, kết thúc cái này mở ra cái khác, kết thúc c...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Càng sâu tới đáy càng gần hồi sinh - Tác giả: Sala Tâm

CÀNG SÂU TỚI ĐÁY CÀNG GẦN HỒI SINH

Tác giả: Sala Tâm

----------

"Càng sâu tới đáy càng gần hồi sinh": Đối mặt và sống dậy từ nỗi đau

"Như một vòng luân hồi, kết thúc cái này mở ra cái khác, kết thúc cái khác lại mở ra một cái khác nữa. Cuộc đời rõ ràng là một vòng xoắn ốc, không phải một đường thẳng. Cho nên, những cú tát như trời giáng làm chúng ta ngã chúi nhủi, úp mặt vào cuộc đời cũng chẳng bao giờ ngừng, nó sẽ đi từ nhẹ đến nặng, theo một hình xoắn ốc, theo cấp độ trưởng thành của chúng ta. Nó như những kỳ thi vậy, ở độ tuổi nào ta cũng sẽ có những bài sát hạch phù hợp, thi lái xe hai bánh rồi thi lái xe bốn bánh. Nhưng khi ta đã thật sự trưởng thành thì ta trở nên bình thản hơn trước tất cả những bài sát hạch. Nếu bị ngã xuống vì bị cuộc đời đánh úp đột ngột, ta sẽ hít một hơi thật dài rồi đứng dậy và đi tiếp.

Mị bị xâm hại thuở nhỏ, sang chấn của cô kéo dài cho đến khi gặp tôi. Câu chuyện của Mị rất giống câu chuyện của người bạn thân đã mất của tôi. Một phần những cảm xúc của Mị sau này là cảm xúc của tôi. Do đó, câu chuyện của cô ấy đã trong trái tim tôi, cũng là lớp xiềng xích sâu nhất, kín nhất mà hơn 10 năm qua tôi không nhớ gì ngoài những giấc mơ lặp đi lặp lại kỳ lạ.

Nỗi đau trong quá khứ, những ký ức tuổi thơ quá nặng nề… Để bảo toàn nhân cách, tôi đã tự ngắt kết nối với trái tim, đã tự quên, những cơn quên phân ly. Cuối cùng, tôi kiệt quệ. Chỉ một ý nghĩ duy nhất tồn tại: Mình nhất định phải sống. Mình phải tham gia vào phiên trị liệu với nhà trị liệu giỏi nhất. Tực tế, tôi phải đi gặp đến hai nhà trị liệu, ở hai thời điểm khác nhau. Nhưng, tôi đã cắt gọn để tác phẩm ngắn gọn, cô đọng nhất có thể.

Tôi ví von thời gian ngồi phòng trị liệu của mình là những ngày thứ Tư đen tối với sự xuất hiện của những con ma sói điên dại và khát máu.

Tôi đi kiếm chính tôi trong hành trình đơn độc ấy.

Tôi muốn tìm chính tôi, tìm lại sự bình an và tình yêu với cuộc sống.

Chuyện gì từng xảy ra với tôi?

Tôi đã phải chịu những đả kích gì, mà đến mức tôi không thể nhớ?

Mị thật ra là ai? Là tôi? Hay là T.N.? Hay là người bạn đã mất tái sinh?

Và tôi thật sự là ai?"

- Càng sâu tới đáy càng gần hồi sinh - Sala Tâm

---------

  "Càng sâu tới đáy càng gần hồi sinh" là một cuốn sách đưa bạn bước vào cuộc hành trình mở khóa trái tim, xoa dịu những tổn thương, nỗi đau, tuyệt vọng, trống rỗng, đồng thời giúp bạn tự mình phá vỡ những "xiềng xích" và giải thoát chính bản thân khỏi những xao động trong tâm hồn.

"Tôi có hẹn với chính tôi. Bạn có hẹn với chính bạn. Chúng ta có hẹn với chính mình để trở về với vẹn nguyên bản thể, trở về với chính con người “vốn là” của chúng ta." - Sala Tâm

#saigonbooks #Càngsâutớiđáycànggầnhồisinh #SalaTâm

----------

Công ty phát hành: Saigon Books

Mã sản phẩm: 8935278600718

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Số trang: 240

Năm phát hành: 01/2020

Giá bìa: 90.000đ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhSaigon Books
Ngày xuất bản2021-08-28 09:36:23
Phiên bảnĐầu tiên
Loại bìaBìa mềm
Số trang240
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới
SKU3219343848487
Liên kết: Mặt nạ cung cấp ẩm Mask.Lab Double Wrap Face Mask The Face Shop