Sách - Bộ Sách Ăn Gì Để Sống (Bộ 2 Tập) - Booklife

1. Ăn Gì Để Sống - Tập 1 Tác giả Joel Fuhrman MD NXB NXB Thanh Niên Năm XB 2021 Số trang 336 Là một bác sĩ gia đình hơn 30 năm và là tác giả sách bán chạy số 1 của New York T...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Bộ Sách Ăn Gì Để Sống (Bộ 2 Tập) - Booklife

  1. Ăn Gì Để Sống - Tập 1

  Tác giả Joel Fuhrman MD

  NXB NXB Thanh Niên

  Năm XB 2021

  Số trang 336

  Là một bác sĩ gia đình hơn 30 năm và là tác giả sách bán chạy số 1 của New York Times, Joel Fuhrman, MD sẽ cho bạn biết rằng bác sĩ và thuốc không thể mang lại cho bạn sức khỏe tuyệt vời hoặc sự bảo vệ khỏi bệnh tật và đau khổ. Cách chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất là chăm sóc bản thân đúng cách và bắt đầu bằng việc thay đổi cách ăn uống. Cuốn sách sẽ giúp những người quan tâm đến khoa học dinh dưỡng, sức khỏe và tuổi thọ hiểu rõ suy nghĩ của họ về dinh dưỡng và có thể nêu rõ các yếu tố then chốt và quan trọng nhất để sửa đổi lựa chọn của chính họ.

  2. Ăn Gì Để Sống - Tập 2

  Tác giả Joel Fuhrman MD

  NXB NXB Thanh Niên

  Năm XB 2021

  Số trang 320

  Ăn gì để sống được nghiên cứu bằng lòng trắc ẩn, sự hiểu biết và cái nhìn sâu sắc về tất cả các nghiên cứu khoa học mới nhất và các lý thuyết về chế độ ăn uống dành cho người đọc.

  Về tác giả:

  Joel Fuhrman M.D.

  Một nhà vật lí học người Mỹ và là nhà nghiên cứu về dinh dưỡng. Fuhrman có chuyên môn về việc sử dụng kiến thức dinh dưỡng và tự nhiên để ngăn chặn những căn bệnh nguy hiểm. Ông đã thu thập nhiều tài liệu khoa học về các chất và nhiều trường hợp điển hình chứng minh tính hiệu quả của những khuyến nghị mình đưa ra.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành1980 Books
Nhà xuất bảnnxb thanh nien
SKU6073061557415
Liên kết: Mặt nạ tro núi lửa thanh lọc lỗ chân lông Jeju Volcanic Lava Clay Face Mask