NO.6 (Vol. 6) Sau nhiều phen bị tra tấn trên bàn thí nghiệm sinh học, Safu đã kiệt quệ. Điều duy nhất níu giữ cô bé với sự sống là những hồi ức về Shion. Trong lúc đó, để cứu Safu, Shion đã theo...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu NO.6 (Vol. 6)

NO.6 (Vol. 6)

Sau nhiều phen bị tra tấn trên bàn thí nghiệm sinh học, Safu đã kiệt quệ.

Điều duy nhất níu giữ cô bé với sự sống là những hồi ức về Shion.

Trong lúc đó, để cứu Safu, Shion đã theo Nezumi xuống tận thành phố dưới lòng đất, gặp một người bí ẩn là Lão. Lão là vật chủ đầu tiên của ong kí sinh, là người đặt tên cho Nezumi, và quan trọng nhất, là người từng đóng vai trò thiết yếu thúc đẩy NO.6 ra đời. Ông đưa hai đứa về một quá khứ đẫm máu, về gốc gác của Nezumi, cũng như nền tảng thối nát ác nghiệt cho sự phồn vinh hiện tại của NO.6. Câu chuyện càng khiến Nezumi và Shion quyết tâm lật đổ thành phố này.

Nhưng Lão cũng nói, Nezumi từng là nạn nhân của những kẻ sát nhân, vì thế từ bản chất, cậu không thể nào là kẻ sát nhân được. Con đường trước mặt, cần phải lắng nghe tiếng nói từ trái tim hai đứa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhIPM
Tác giảAsano Atsuko
Ngày xuất bản08-2018
Kích thước13 x 18 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
Loại bìaBìa mềm
Số trang208
SKU4652337885513