Ngụ Ngôn E Dốp - Văn Học Cổ Điển Hi Lạp

Tác giả: Aesop | Xem thêm các sản phẩm Truyện cổ tích - Ngụ ngôn của Aesop
Ngụ Ngôn E Dốp - Văn Học Cổ Điển Hi Lạp Ngụ ngôn Ê Dốp là tuyển tập các truyện ngụ ngôn cổ điển nhất thế giới, là kết tinh tinh hoa văn học dân gian và trí tuệ người dân lao động. Những mẫu truyện...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ngụ Ngôn E Dốp - Văn Học Cổ Điển Hi Lạp

Ngụ Ngôn E Dốp - Văn Học Cổ Điển Hi Lạp

Ngụ ngôn Ê Dốp là tuyển tập các truyện ngụ ngôn cổ điển nhất thế giới, là kết tinh tinh hoa văn học dân gian và trí tuệ người dân lao động. Những mẫu truyện ngắn, hình thức đơn giản, hàm chứa ý nghĩa sâu xa. Nó không chỉ là tài liệu gợi mở giúp trẻ nhận biết được đúng, sai mà còn là một cuốn sách giáo dục cuộc sống. Sức hút của những truyện ngụ ngôn chính là tính thú vị trong bản thân mỗi câu chuyện, đặc điểm miêu tả cốt truyện và ngụ ý sâu xa trong mỗi câu chuyện. Các bạn nhỏ sẽ tìm dược "tấm gương sáng" trong mỗi câu chuyện và sẽ hướng đến cái thiện, lớn lên trở thành người có ích cho xã hội.

Giới thiệu tác giả : Ê Dốp (sinh năm 620 và mất năm 560 trước công nguyên). Ông sống ở Hy Lạp cổ đại. Khi còn trẻ, ông đã từng đi chu du khắp nơi, vì thế dã sưu tầm được rất nhiều câu chuyện về các loại côn trùng, chim muông và động vật.

Ê Dốp không viết truyện ngụ ngôn của mình ra giấy, sau mỗi chuyến đi ông lại kể cho mọi người xung quanh những câu chuyện vô cùng thú vị. Ngụ ngôn Ê Dốp chính là tập hợp những câu chuyện do mọi người kể lại. Không chỉ được các em nhỏ đón đọc mà Ngụ ngôn Ê Dốp còn thu hút rất nhiều ngời trên thề giới tìm dọc và đã tự đúc rút kinh nghiệm cho riêng mình. Thật đúng là "Bài học lớn trong các câu chuyện nhỏ" phải không các em!.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhLiên Việt
Tác giảAesop
Ngày xuất bản06-2017
Kích thước19 x 26.5 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Dịch GiảBùi Phụng
Loại bìaBìa mềm
Số trang88
SKU2518520377857
Liên kết: Miếng lột mụn mũi Jeju Volcanic Lava Volcanic Ash Nose Strips (hộp 7 miếng)