New Giáo Trình Tiếng Nhật Năng Động - Tập 2 (Kèm CD)

Tác giả: Nhiều Tác Giả | Xem thêm các sản phẩm Sách Học Tiếng Nhật của Nhiều Tác Giả
Giáo trình tiếng Nhật năng động là tài liệu sơ cấp dành cho người bắt đầu học tiếng Nhật hoặc dự định học lại tiếng Nhật. Giáo trình này giúp người học làm quen với các mẫu câu và từ vựng cơ bản bắt...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu New Giáo Trình Tiếng Nhật Năng Động - Tập 2 (Kèm CD)

Giáo trình tiếng Nhật năng động là tài liệu sơ cấp dành cho người bắt đầu học tiếng Nhật hoặc dự định học lại tiếng Nhật. Giáo trình này giúp người học làm quen với các mẫu câu và từ vựng cơ bản bắt đầu từ chữ viết và cách phát âm. Từ đó, giáo trình giúp nuôi dưỡng năng lực đọc và hiểu tiếng nhật cơ bản.

Nhằm bồi dưỡng năng lực diễn đạt thích hợp với bối cảnh, giáo trình đặt ra các tình huống và mối quan hệ đơn giản, người học thử suy nghĩ các mẫu câu có thể dùng để diễn đạt điều muốn nói một cách thích hợp.

Học ngoại ngữ giống như leo cầu thang. Nếu đều đặn từng bước đi lên thì thoáng chốc sẽ thấy bản thân đạt đến mức độ này. Dĩ nhiên, giữa đoạn đường, sẽ có lúc nản lòng và dừng chân nghỉ, nhưng nếu cứ đều đặn tiến lên đến một lúc nào đó sẽ đến được mục tiêu mà mình mong muốn. Đứng ở đích đến, nhìn lại đoạn đường đã đi, bản thân sẽ ngạc nhiên vì độ cao đạt được. Việc học tiếng Nhật cũng tương tự như vậy. Học đều đặn từng chút một sẽ khiến người học dần dần nghe và nói được tiếng Nhật mà bản thân cũng không hề nhận ra.

Trong giáo trình này, các bài học được biên soạn một cách dễ hiểu và thú vị hơn để người học đều đặn từng bước hướng tới mục tiêu. Đặc biệt, quyển tái bản này có những đặc trưng sau:

1. Cấu trúc dựa trên mẫu câu và từ vựng tiếng Nhật cơ bản giúp người học sau khi hoàn thành giáo trình có thể tích lũy năng lực N5, N4 kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

2. Cấu trúc mỗi bài gồm 2 bài hội thoại chính giúp tăng cường năng lực tập trung.

3. Thông qua nhiều câu hỏi luyện tập, giáo trình giúp người học nâng cao khả năng diễn đạt.

4. Với cấu trấu phân tán các mẫu câu tương tự nhau ở các bài, giáo trình giúp giảm thiểu việc lẫn lộn và gánh nặng học tập không cần thiết.

5. Thông qua các bài tập nâng cao, người học làm quen với các từ vựng và cụm từ chủ yếu thường được dùng ở Nhật Bản. Nhờ đó, người học có thể hiểu rõ hơn về phong cách ngôn ngữ và văn hóa của người Nhật .

Chắc chắn khi nắm vững giáo trình này, người học sẽ có năng lực Nhật ngữ vững chắc và kiến thức về văn hóa Nhật Bản. Hi vọng điều này sẽ góp phần trong việc củng cố mối quan hệ Việt - Nhật từ nay về sau:

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cục xuất bản Nhật Bản, Giám đốc Jeong Kyu Do của nhà xuất bản Darakwon và nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm TP.HCM đã giúp quyển sách này đến tay bạn đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Thị Nghè
Tác giảNhiều Tác Giả
Ngày xuất bản12-2018
Kích thước38 x 27.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang172
SKU9608908880673