Một cuộc cách mạng đã nổ ra trong ngành marketing. Hãy làm theo những lời khuyên đã được kiểm chứng trong cuốn sách này để mỗi đồng bạn chi ra cho những nỗ lực marketing đều mang lại hiệu quả cao nhất...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Marketing For Dummies

Một cuộc cách mạng đã nổ ra trong ngành marketing. Hãy làm theo những lời khuyên đã được kiểm chứng trong cuốn sách này để mỗi đồng bạn chi ra cho những nỗ lực marketing đều mang lại hiệu quả cao nhất! Đây là cuốn sách về marketing dành cho bạn, dù bạn là một hộ kinh doanh gia đình, một tổ chức phi lợi nhuận với ngân sách hạn hẹp, một doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm cơ hội phát triển, hay một thương hiệu toàn cầu. Những kỹ thuật thực tế và hiệu quả trong cuốn sách sẽ giúp bạn tìm kiếm, tiếp cận và gắn kết với khách hàng, theo phương thức mang lại doanh số và thành công.

Marketing for dummies được chia làm sáu phần:
Phần 1 – Marketing trong thế giới định hướng khách hàng: Giúp bạn hiểu được những nhân tố tác động đến tâm lý và hành vi của khách hàng ngày nay nhằm tạo dựng nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp của bạn.
Phần 2 – Xây dựng chiến lược cho LTV và ROI: Cung cấp cho bạn những lời khuyên về nghiên cứu thị trường, xây dựng kế hoạch marketing và marketing nội dung…
Phần 3 – Tạo ra một kế hoạch nội dung đa kênh: Giúp bạn có được sự sáng tạo trong marketing, sử dụng các công cụ và chiến thuật kỹ thuật số hiệu quả, cũng như tối ưu hóa ấn phẩm in trong marketing.
Phần 4 – Những cách thức mạnh mẽ để cam kết đạt được LTV và ROI: Cung cấp cho bạn lời khuyên về marketing trực tiếp, cách phát triển trang web, cũng như tận dụng các mạng lưới và sự kiện.
Phần 5 – Xây dựng thương hiệu để bán đi bán lại: Hướng dẫn bạn những phương thức hiệu quả để tạo dựng thương hiệu, định giá, phân phối và bán hàng.
Phần 6 – Danh sách mười điều: Đây là phần không thể thiếu của dòng sách For Dummies, bao gồm những phương pháp hữu ích để bạn có thể tránh những sai lầm trong marketing và đo lường kết quả của mình.
Mỗi cuốn sách For Dummies đều được chia thành nhiều mục nhỏ với nội dung chi tiết, do đó bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy chủ đề mình đang quan tâm. Ngoài ra, với các biểu tượng của cuốn sách, bạn đọc có thể nhanh chóng tìm thấy những lời khuyên, lưu ý, hay ví dụ thực tế bổ ích.

Mục lục:
Về tác giả
Lời giới thiệu
Phần 1: Marketing trong thế giới định hướn khách hàng
Chương 1: Hiểu về khách hàng ngày nay và những điều quan trọng nhất
Chương 2: Tâm lý lựa chọn và cách kích hoạt tâm lý này nhằm đạt giá trị trọn đời
Chương 3: Đặt nền móng cho tăng trưởng
Phần 2: Xây dựng chiến lược cho LTV và ROI
Chương 4: Nghiên cứu khách hàng, đối thủ cạnh tranh và ngành
Chương 5: Xây dựng một kế hoạch marketing thành công
Chương 6: Marketing nội dung và nội dung marketing
Phần 3: Tạo ra một kế hoạch nội dung đa kênh
Chương 7: Sự sáng tạo thu hút tâm trí
Chương 8: Các công cụ và chiến thuật kỹ thuật số hiệu quả
Chương 9: Sử dụng ấn phẩm in trong một thế giới kỹ thuật số
Phần 4: Những cách thức mạnh mẽ để cam kết đạt được LTV và ROI
Chương 10: Trực tiếp với dữ liệu, cá nhân hóa và bán hàng
Chương 11: Xây dựng một trang web thu hút và thúc đẩy bán hàng
Chương 12: Tận dụng mạng lưới và các sự kiện
Phần 5: Xây dựng thương hiệu để bán đi bán lại
Chương 13: Làm thương hiệu của bạn trở nên nổi bật
Chương 14: Tìm ra cách định giá đúng đắn
Chương 15: Phân phối và bán hàng trong một thế giới gia tốc
Chương 16: Thành công trong bán hàng và dịch vụ
Phần 6: Danh sách mười điều
Chương 17: Mười sai lầm phổ biến trong marketing (và cách phòng tránh)
Chương 18: Mười cách để đo lường các kết quả (ngoài chỉ số ROI)
Index
Trích đoạn sách:
Đến với thuật ngữ về trạng thái tâm trí của người tiêu dùng
Tâm trí người tiêu dùng ngày nay có thể tóm gọn trong ba chữ: mất tập trung. Và điều này trở nên tệ hơn khi mọi người sử dụng ngày càng nhiều thời gian để nhìn vào các loại màn hình.
Các báo cáo của eMarketer và Nielsen chỉ ra rằng người ta tiêu tốn khoảng 10 tiếng mỗi ngày với màn hình – máy tính, ti vi, điện thoại di động và các thiết bị được kết nối khác. Khoảng ba giờ trong đó là dành cho điện thoại di động.
Hầu hết những người ở độ tuổi từ 18 trở lên có điện thoại thông minh và kiểm tra điện thoại trung bình 46 lần mỗi ngày, tổng cộng là 8 tỷ lần, theo một báo cáo của Deloitte về việc sử dụng điện thoại thông minh. Nếu bạn có 16 tiếng để thức (và dành 8 tiếng để ngủ), điều này có nghĩa cứ 3 phút bạn lại kiểm tra điện thoại một lần.
Điểm mấu chốt dành cho các chuyên gia marketing là hầu như tất cả khách hàng đều rất mất tập trung và không chú ý nhiều đến những thứ xung quanh họ.
Và, con người không chỉ dừng lại ở việc làm rất nhiều thứ cùng một lúc khi sử dụng một thiết bị điện tử. Accenture đã cung cấp một báo cáo trong đó chỉ ra rằng 87% khách hàng sử dụng hơn một thiết bị tại cùng một thời điểm – chẳng hạn, xem tivi trong khi vẫn nói chuyện, đăng bài, lướt web, nhắn tin hoặc chơi điện tử trên điện thoại. Điều này khiến cho các chuyên gia marketing gặp khó khăn trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng và tương tác với họ.
Bộ giáp tốt nhất bạn có khi tiến hành cuộc chiến thu hút sự chú ý của khách hàng là một kế hoạch marketing tốt định hướng hành động, ngân sách và trải nghiệm khách hàng ở tất cả các kênh nhằm thu hút được mọi sự chú ý của khách hàng.
Trong cuốn sách này, chúng tôi chỉ cho bạn cách phát triển sự sáng tạo phù hợp về mặt cảm xúc để bạn có thể phần nào phá tan sự lộn xộn và thu hút người tiêu dùng bằng một số lý tưởng phổ biến mang tính truyền cảm hứng; mở ra các kênh phân phối đáp ứng lối sống của họ; và triển khai các chương trình markeing trực tiếp sử dụng e-mail, tài liệu in ấn, điện thoại di động cùng các phương tiện khác nhằm gây sự chú ý, kích thích hành động và tăng doanh số.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá RBP

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhThái Hà
Ngày xuất bản2019-11-01 00:00:00
Kích thước18.7 x 23.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang589
SKU2112595468092
Liên kết: Mặt nạ sáng hồng da từ Hoa sen Real Nature Lotus Face Mask The Face Shop