Để giúp các em học sinh có tài liệu ôn thi, đáp ứng nhu cầu của kỳ thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử Ths. Trương Ngọc Thơi đã biên soạn cuốn sách Hướng Dẫn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Lịch Sử . Cuốn sách...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Hướng Dẫn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Lịch Sử

Để giúp các em học sinh có tài liệu ôn thi, đáp ứng nhu cầu của kỳ thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử Ths. Trương Ngọc Thơi đã biên soạn cuốn sách Hướng Dẫn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Lịch Sử . Cuốn sách được biên soạn theo hướng tổ chức thi hai chung của bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.

Cuốn sách gồm 2 phần :
Phần 1: Tóm tắt kiến thức Lịch sử lớp 12 gồm lịch sử thế Việt Nam
Phần 2: Đề thi minh họa Lịch sử 10,11,12. Phần này giúp các em có điều kiện tham khảo, học tập. Đây sẽ là tài liệu quý giá cho những em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia.

Mổi phần chúng tôi tóm tắt kiến thức cơ bản, trọng tâm của từng bài , từng chương đồng thời nêu và hướng dẫn trả lời các câu hỏi ở mức độ từ dể đến khó.
Hy vọng cuốn sách Hướng Dẫn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Lịch Sử là tài liệu tham khảo môn lịch sử dành cho cả giáo viên và học sinh chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Sách Hồng Ân
Tác giảThs. Trương Ngọc Thơi
Kích thước17 x 24 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Loại bìaBìa mềm
Số trang200
SKU6020436223655