Hướng Dẫn Dạy Học Môn Giáo Dục Thể Chất Trung Học Cơ Sở Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới

Thực hiện Nghị quyết số 29/NQ-TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Nghị quyết số 88/2014/QH13 ngày 28/11/2014 của Q...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Hướng Dẫn Dạy Học Môn Giáo Dục Thể Chất Trung Học Cơ Sở Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới

Thực hiện Nghị quyết số 29/NQ-TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Nghị quyết số 88/2014/QH13 ngày 28/11/2014 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông và Quyết định số 404/QĐ-TTg ngày 27/3/2015 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông, ngày 26/12/2018, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã kí Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ban hành Chương trình giáo dục phổ thông mới.

Trong Chương trình giáo dục phổ thông mới, Chương trình môn Giáo dục thể chất mới được xây dựng theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh; tạo môi trường học tập và rèn luyện giúp học sinh phát triển hài hoà về thể chất và tinh thần, trở thành người học tích cực, tự tin, biết vận dụng các phương pháp học tập tích cực để hoàn chỉnh các tri thức và kĩ năng nền tảng, có ý thức lựa chọn nghề nghiệp và học tập suốt đời.

Để giúp các thầy giáo, cô giáo và cán bộ quản lí giáo dục cấp trung học cơ sở tìm hiểu những vấn đề cơ bản về chương trình và thực hiện chương trình, chúng tôi biên soạn bộ tài liệu hướng dẫn thực hiện Chương trình môn Giáo dục thể chất cấp trung học cơ sở. Bộ tài liệu này gồm ba phần chính:

Phần một: Những vấn đề chung

Phần hai: Thiết kế và thực hiện giáo án

Phần ba: Hướng dẫn tổ chức kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh

Nhóm tác giả là những có quá trình trải nghiệm trong giảng dạy môn học ở các trường đại học và  phổ thông, trong đó có Chủ biên Chương trình môn Giáo dục thể chất. Nội dung minh hoạ trong tài liệu là kết quả từ thực tiễn nghiên cứu và giảng dạy của nhiều giáo viên phổ thông ở các vùng miền khác nhau, giúp cho nội dung tài liệu gần gũi với giáo viên, tạo điều kiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong đội ngũ giáo viên cũng như cán bộ quản lí để vận dụng và sáng tạo khi tổ chức thực hiện ở mỗi địa phương.

MỤC LỤC

Trang

TÀI LIỆU THAM KHẢO CHÍNH 160

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....


Giá XTAG

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Đại Học Sư Phạm
Loại bìaBìa mềm
Số trang160
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm
SKU6341614987312
Liên kết: Kem dưỡng trắng chống lão hóa Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Cream (50ml)