Giải Pháp Bán Hàng - Bí Quyết Tạo Khách Hàng Cho Những Thị Trường Khó Tiêu Thụ Sản Phẩm

GIẢI PHÁP BÁN HÀNG Bạn đang làm việc trong lĩnh vực bán hàng! Bạn muốn trao dồi khả năng bán hàng và tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc! Hay bạn đang kinh doanh riêng và muốn doanh số tăng...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giải Pháp Bán Hàng - Bí Quyết Tạo Khách Hàng Cho Những Thị Trường Khó Tiêu Thụ Sản Phẩm

GIẢI PHÁP BÁN HÀNG

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực bán hàng!

Bạn muốn trao dồi khả năng bán hàng và tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc!

Hay bạn đang kinh doanh riêng và muốn doanh số tăng trưởng nhiều hơn nữa, nhằm đạt được tham vọng đề ra.

SG Trading xin giới thiệu quyển sách Giải Pháp Bán Hàng - Solution Selling, sẽ giúp bạn rút ngắn con đường để đạt những mục tiêu trên. Quyển sách sẽ giúp bạn tiêu thụ được những sản phẩm hoặc dịch vụ khó bán với tỉ lệ thành công cao. Hãy thay đổi cách bán hàng của bạn, tạo sự liên kết với khách hàng và tạo ra khách hàng mới. Hãy học cách phán đoán các vấn đề kinh doanh cấp bách của khách hàng tiềm năng, sau đó định vị sản phẩm của bạn để người mua có thể hình dung mình đang sử dụng nó để giải quyết những vấn đề của mình. Mục đích cuối cùng của quyển sách là tạo ra sự khác biệt cho chính bạn và tận dụng tối đa sự khác biệt đó.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ: Michael T. Bosworth là nhà sáng lập kiêm chủ tịch của Mike Bosworth Associates, một tổ chức tư vấn và đào tạo bán hàng tại Hoa Kì. Ông đã tổ chức các buổi hội thảo quản lý và bán hàng khắp nước Mỹ, châu Âu và đã đào tạo hơn 10000 chuyên gia cố vấn, giám đốc điều hành, chủ doanh nghiệp và nhân viên bán hàng. Ông là giảng viên trường kinh doanh danh tiếng Stanford và chương trình Chiến lược thị trường Stanford dành cho các công ty công nghệ.

Giải pháp bán hàng là một quy trình tìm kiếm lối thoát cho những sản phẩm và dịch vụ có giá trị vô hình, khó bán. Nó cho phép người bán biến cách thức bán hàng của họ thành một lợi thế to lớn như chính sản phẩm hay dịch vụ mà họ cung cấp.

Sau khi đọc cuốn sách này, các nhân viên bán hàng và những giám đốc bán hàng có thể ứng dụng vào quy trình bán hàng của mình một mô hình đã qua kiểm nghiệm thực tế. Không còn nữa những kiểu bán hàng lừa dối, may rủi hay dưới áp lực cao. Chỉ với một hệ thống hướng dẫn từng bước nhưng đảm bảo tỷ lệ thành công cao cho người bán và đáp ứng được kỳ vọng của người mua, Giải pháp bán hàng sẽ giúp bạn:

- Tạo ra sự khác biệt giữa bạn với các đối thủ cạnh tranh và loại bỏ các mô hình bán hàng tiêu cực nhờ thay đổi cách thức bán hàng.

- Tạo ra khác hàng tiềm năng đạt chuẩn và hoạt động kinh doanh mới nhờ học cách tiếp cận với người có quyền lực, ảnh hưởng đến các quyết định của hội đồng mua hàng, và tham gia đàm phán chu kỳ bán hàng.

- Đồng bộ hóa các chiến thuật bán hàng với chu kỳ mua hàng của khách hàng tiềm năng và định hướng để ngày càng nhiều khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.

- Thúc đẩy khách hàng tiềm năng hành động bằng cách giúp họ nhận thấy có thể giải quyết được vấn đề của bản thân nhờ sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.

- Kiểm soát tình huống và tự mình đạt được giao dịch ngay cả khi đối thủ cạnh tranh đã xuất hiện trước.

- Tự tin kết thúc giao dịch mà không phải dùng đến áp lực.

Ý KIẾN CỦA CÁC CHUYÊN GIA BÁN HÀNG VỀ QUYỂN SÁCH

"Giải Pháp Bán Hàng đưa ra một phương pháp tiếp cận dễ hiểu nhằm kiểm soát quy trình "bán hàng tư vấn" đầy phức tạp theo cách có lợi cho cả người bán lẫn người mua. Nghệ thuật bán hàng được tinh gọn thành một tập hợp gồm các kỹ năng thực tiễn giúp rút ngắn chu kỳ bán hàng và gia tăng tỷ lệ thành công" - Robert A. Nero Phó Chủ Tịch IT Division LEGENT Corporation

"Giải Pháp Bán Hàng là một qui trình bán hàng và quản lý bán hàng toàn diện nhất hiện nay. Michael T. Bosworth là người am hiểu nhất về qui trình bán hàng của các doanh nghiệp tại Mỹ" - Jeffrey M. Fisher Phó Chủ tịch cấp cao Sytnix Computer System

"Giải Pháp Bán Hàng cho phép chúng ta bổ sung thêm một cách bán hàng nữa vào danh sách những lợi thế cạnh tranh của mình" - Phil Altman Chủ tịch cấp cao Great Western Bank

Sách sẽ là tài liệu hữu ích cho bạn giúp nâng trình bán hàng!

SG Trading

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Sách Lộc
Tác giảMichael T. Bosworth
Kích thước16 x 24 x 2 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Loại bìaBìa mềm
Số trang327
SKU9744737220157
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ Bơ phục hồi độ ẩm Real Nature Avocado Face Mask The Face Shop