Cựu Chiến Binh - Những Tấm Gương Vượt Khó Làm Giàu

Tác giả: Quí Lâm - Kim Phượng | Xem thêm các sản phẩm Lý Luận Chính Trị của Quí Lâm - Kim Phượng
Cựu Chiến Binh - Những Tấm Gương Vượt Khó Làm Giàu Người lính Cụ Hồ - một hình ảnh, biểu tượng đẹp đẽ của nghị lực và tinh thần không sợ hy sinh, không sợ gian khổ, nguyện đem hết sức lực và tính...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cựu Chiến Binh - Những Tấm Gương Vượt Khó Làm Giàu

Cựu Chiến Binh - Những Tấm Gương Vượt Khó Làm Giàu

Người lính Cụ Hồ - một hình ảnh, biểu tượng đẹp đẽ của nghị lực và tinh thần không sợ hy sinh, không sợ gian khổ, nguyện đem hết sức lực và tính mạng của mình để chiến đấu nhằm đem lại hòa bình, hạnh phúc ấm no cho nhân dân trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ của toàn dân tộc.

Nội dung sách gồm ba phần chính:

Phần I. Hồi ức và ước mong người lính - Điểm tựa những chiến công

Những ước mong, và những kỉ niệm khôn nguôi, là một trong những điểm tựa để người Cựu chiến binh tiếp tục vượt qua những khó khăn, để suy nghĩ tìm tòi ra những lối đi giúp mình làm giàu, và hoàn thành những ước mơ của mình)

Phần II. Dấu ấn của những người lính trên lĩnh vực kinh tế

Trình bày về những tấm gương điển hình xuất sắc của những người lính, của các vị Cựu chiến binh, những thương binh và bệnh binh trong cả nước, đã vươn lên làm giàu, thoát khỏi đói nghèo bằng tài năng, nghị lực cùng sự hỗ trợ từ các cơ quan đoàn thể của nhà nước, của những người đồng đội. Và đến lượt mình, khi đã xây dựng được cơ sở kinh tế vững chắc, những người lính, những vị Cựu chiến binh này đã gây dựng công ăn việc làm cho hàng ngàn người, giúp đỡ hàng ngàn gia đình có hoàn cảnh khó khăn thoát nghèo, làm giàu nhiều người trong cả nước.

Phần III. Về nguồn - Những chuyến đi nghĩa tình mang đầy kỷ niệm

Trong tâm trí người lính năm xưa, luôn nhớ về đồng đội, luôn nhớ về những kỷ niệm ngày xưa, đi tìm đồng đội, trở lại chiến trường xưa... với mục đích “uống nước, nhớ nguồn”, “ôn cố tri tân” mãi là những hành động cụ thể đầy ý nghĩa nhân văn cao cả không chỉ của các Cựu chiến binh năm xưa, mà còn của toàn Đảng, toàn dân. Sống trong những cuộc hành trình về nguồn đong đầy kỉ niệm, đong đầy yêu thương, và tự hào ấy, lớp trẻ càng biết yêu thương, biết trân trọng những thành quả mà những thế hệ đi trước đã tạo dựng, vun đắp.)

Đọc cuốn sách không chỉ được chìm đắm trong những kỷ niệm của yêu thương, của nghĩa tình đồng đội, những trăn trở lo toan đời thường mà còn có thể rút ra được vô vàn những kinh nghiệm thực tế sống động từ chính cuộc đời của những người lính, của các vị Cựu chiến binh, để làm giàu vốn sống, làm giàu yêu thương, và làm giàu về kinh tế cho bản thân và xã hội và cùng gìn giữ, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Lao Động
Ngày xuất bản12-2014
Kích thước19 x 27 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang406
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
SKU2613493842729
Liên kết: Nước cân bằng Trắng Da White Seed Brightening Toner The Face Shop (160ml)