Công Nghệ Thiết Kế IC Layout Với L-Edit Cuốn sách cung cấp và giới thiệu cho sinh viên phần mềm Tanner L-EDIT, đây là chương trình chuyên dùng thiết kế IC layout hiệu quả cao vì gioa diện thân tiện...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Công Nghệ Thiết Kế IC Layout Với L-Edit

Công Nghệ Thiết Kế IC Layout Với L-Edit

Cuốn sách cung cấp và giới thiệu cho sinh viên phần mềm Tanner L-EDIT, đây là chương trình chuyên dùng thiết kế IC layout hiệu quả cao vì gioa diện thân tiện dẽ sử dụng. L-EDIT sử dụng để thiết kế vi mạch cho công nghệ sản xuất IC. 

Sách còn giới thiệu chung về quy trình công nghệ thiết kế vi mạch, các công đoạn thiết kế IC trên công nghệ thiết kế chế tạo linh kiện CMOS,các linh kiện tích hợp OP-AMP, vi mạch ổn áp. các cổng logic...giới thiệu công cụ để thiết kế IC layout thông qua chương trình L-EDIT. Ngoài ra, để các sinh viên có thể trang bị kiến thức ngoại ngữ cần thiết nhất khi tiếp cận và thực hiện thiết kế trên phần mềm L-EDIT, cuốn sách biên dịch một vài tên gọi và diễn giải song ngữ (để nguyên tiếng anh) tạo thuận lợi cho các sinh viên khi tiếp cận với thực tế và công nghệ thiết kế.

Sách có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư , thạc sỹ ngành kỹ thuật điện tử, các kỹ sư làm việc với các công ty thiết kế vi mạch cũng như có thể làm giáo trình giảng dạy tại các trường cho các môn học chuyên ngành.

Mục lục:

Chương 1: Tổng quan về công nghệ IC Layout

Chương 2: Giới thiệu công cụ thiết kế Layout IC L-edit

Chương 3: Thiết kế Transitor Mosfet

Chương 4: Thiết kế mạch vi sai

Chương 5: Thiết kế Opamp

Chương 6: Kiểm tra lỗi với Drc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty TNHH Thương Mại STK
Tác giảPGS. TS Trần Thu Hà - KS. Phạm Quang Huy
Ngày xuất bản03-2012
Kích thước16 x 24 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
Loại bìaBìa mềm
Số trang147
SKU2451948594867