Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh

Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh Sức mạnh của đạo đức trong kinh doanh: Câu chuyện kỳ tích về khách sạn ấm cúng nhất Nhật Bản - Đây là câu chuyện về một “phép màu nho nhỏ” xảy ra ở...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh

Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh

Sức mạnh của đạo đức trong kinh doanh: Câu chuyện kỳ tích về khách sạn ấm cúng nhất Nhật Bản - Đây là câu chuyện về một “phép màu nho nhỏ” xảy ra ở khách sạn nọ. Tuy nhiên, đó không phải là một khách sạn hào hoa cũng không phải là khách sạn có những nhân viên chuyên nghiệp bậc nhất. Hiển nhiên cũng không có những tấm thảm bay hay là dùng phép thuật biến hóa ra thức ăn. Đó là một khách sạn hết sức bình thường – nơi có những con người thực hiện những hành động hết sức hiển nhiên nhưng lại tạo ra được “kỳ tích” về khách sạn ấm cúng nhất Nhật Bản.

Sức mạnh của đạo đức trong kinh doanh: Cách tạo nên những nhân viên hạnh phúc nhất - Điều kiện tuyển dụng, kinh doanh cởi mở, không hỏi về lý lịch cũng như những khó khăn trước đây là triết lý kinh doanh của Akio Shibata - Giám đốc khách sạn Associate ở ga cuối Nagoya - Khách sạn ấm cúng nhất Nhật Bản. Khách sạn từ lúc bị lỗ nặng, ông đã mang lại sức sống mới cho cả công ty và tâm hồn nhân viên với khẩu hiệu ngọt ngào: "Hãy tạo ra những nhân viên hạnh phúc nhất Nhật bản". Từ một khách sạn lỗ 4 năm liên tiếp đã gặt hái được lợi nhuận 7 năm tiếp sau đó.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhHải Đăng Book
Ngày xuất bản09-2018
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động
Loại bìaBìa mềm
SKU4643180888417
Liên kết: Sữa rửa mặt Clean Face Blemish Zero Bubble Foam Cleanser TheFaceShop