Combo Sách: Khởi Nghiệp Thực Chiến (Bộ 2 quyển)

Tác giả: Đỗ Thanh Tịnh | Xem thêm các sản phẩm Sách khởi nghiệp của Đỗ Thanh Tịnh
Combo Sách: Khởi Nghiệp Thực Chiến (Bộ 2 quyển) gồm 2 quyển: Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô + Thực Chiến Cận Thị Trường của tác giả Đỗ Thanh Tịnh – người sáng lập thương hiệu Tứ Hưng và hiện...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Sách: Khởi Nghiệp Thực Chiến (Bộ 2 quyển)

Combo Sách: Khởi Nghiệp Thực Chiến (Bộ 2 quyển) gồm 2 quyển: Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô + Thực Chiến Cận Thị Trường của tác giả Đỗ Thanh Tịnh – người sáng lập thương hiệu Tứ Hưng và hiện là CEO Công ty TNHH Nội thất Tứ Hưng.

Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô được tập hợp từ chuỗi bài anh đã đúc kết và viết trước đó, là cảm xúc từ những thất bại, nỗi cô đơn, kể cả những suy tư trên con đường khởi nghiệp. Thông qua những giai đoạn thăng trầm đó, anh đã đúc kêt được bài học quý giá cho bản thân: "Thất bại đem lại cho tôi nhiều bài học quý giá. Bài học đầu tiên là phải xây dựng được thị trường ngách cho mình. Kế đến là quản trị Doanh Nghiệp phải vững. Và quan trọng hơn, kinh doanh cái gì cũng phải có tâm. Làm ăn gian dối, buôn bán hàng giả hàng nhái trước sau cũng đổ bể".

Thực Chiến Cận Thị Trường: Nếu quyển Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô truyền cảm hứng cho bạn không từ bỏ để đứng lên đi tiếp, thì cuốn Thực Chiến Cận Thị Trường sẽ giúp bạn học được nhiều chiến lược kinh doanh đường phố có thể ứng dụng ngay và khởi nghiệp hiệu quả.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNgòi Bút Việt
Tác giảĐỗ Thanh Tịnh
Ngày xuất bản06-2017
Kích thước13 x 20.5 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU2421691545379
Liên kết: Mặt nạ ngủ dưỡng ẩm chống lão hóa Yehwadam Revitalizing Moisturizing Sleeping Pack (100ml)