Combo Bí quyết chinh phục điểm cao THPT Quốc gia Ngữ văn - Tiếng Anh - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Tác giả: Nhiều Tác Giả | Xem thêm các sản phẩm Sách Luyện Thi Đại Học - Cao Đẳng của Nhiều Tác Giả
Cuốn sách do PGS. TS. Nguyễn Việt Hùng (Chủ biên). Cùng tham gia biên soạn có các giảng viên Khoa Ngữ văn, Trường ĐHSP Hà Nội và đội ngũ giáo viên ưu tú của CCBook.5 lợi ích “đặc biệt” của cuốn sách:...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Bí quyết chinh phục điểm cao THPT Quốc gia Ngữ văn - Tiếng Anh - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Cuốn sách do PGS. TS. Nguyễn Việt Hùng (Chủ biên). Cùng tham gia biên soạn có các giảng viên Khoa Ngữ văn, Trường ĐHSP Hà Nội và đội ngũ giáo viên ưu tú của CCBook.

5 lợi ích “đặc biệt” của cuốn sách:

 Bao trọn kiến thức thi THPT QG: lớp 12 và phần kiến thức trọng tâm lớp 11.

 Học bài nhanh, nhớ bài lâu nhờ sơ đồ hệ thống hóa lý thuyết.

 Thành thạo các dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia.

 Trang bị kiến thức phân biệt từng dạng bài, hướng dẫn cách làm và những lỗi sai thường gặp.

 Hệ thống kiến thức chuyên sâu, đi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng.

Cấu trúc nội dung sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn”

Cuốn sách gồm có 3 phần: Phần 1 – Nội dung kiến thức, Phần 2 – Hệ thống đề kiểm tra tổng hợp và Phần 3 – Đáp án. Cụ thể:

Phần 1: Nội dung kiến thức – Trình bày thành 3 chủ đề lớn: Đọc hiểu, Nghị luận xã hội và Nghị luận văn học.

Mở đầu mỗi chủ đề, có phần hướng dẫn chung về cách làm bài, từng loại bài để học sinh có cái nhìn tổng quát, nhận dạng được bài; những điều cần ghi nhớ và cả những lỗi sai dễ mắc phải. Nội dung mỗi chủ đề được chia thành 2 phần: Lí thuyết trọng tâm (Cung cấp kiến thức nền) và Bài tập củng cố (Tổng hợp các dạng bài và cách triển khai tương ứng). Và cuối mỗi chuyên đề có Bài tập tự luyện (Các dạng câu hỏi mang tính tổng hợp, khái quát toàn bộ nội dung chủ đề học).

Nội dung chính từng chủ đề:

– Đọc hiểu: Cung cấp kiến thức nền (dựa trên cấu trúc đề thi, sách sẽ tổng hợp các nội dung liên quan) và bài tập của phần Đọc hiểu để học sinh biết cách nhận biết và triển khai tương ứng.

– Nghị luận xã hội: Phần này cung cấp kiến thức lí thuyết về các dạng nghị luận xã hội (trong đó có khái niệm, các dạng bài và cách làm tương ứng). 

– Nghị luận văn học: Cung cấp lí thuyết về các dạng nghị luận xã hội (trong đó có khái niệm, các dạng bài và cách làm tương ứng).

Phần 2: Hệ thống đề kiểm tra tổng hợp – Bám sát cấu trúc đề thi của Bộ GD & ĐT, giúp các em ôn thi đúng hướng, đạt hiệu quả cao.

Phần 3: Đáp án – Đáp án phần bài tập tự luyện và hệ thống đề kiểm tra tổng hợp. 

Ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn”

Với mục tiêu chinh phục thang điểm 9 trong kỳ thi THPT Quốc gia, cuốn sách được nghiên cứu và biên soạn có nhiều điểm ưu việt hơn so với các đầu sách tham khảo hiện có trên thị trường:

Phạm vi kiến thức gồm lớp 12 và lớp 11 – Ôn tập toàn diện, mục tiêu điểm 9 trong kì thi THPT QG 

Thâu tóm kiến thức 2 năm (lớp 12 & lớp 11), trong đó các đơn vị kiến thức thuộc chương trình lớp 12 được trình bày chi tiết, sâu sắc hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập, kiểm tra và đánh giá trên lớp.

Các đơn vị kiến thức thuộc chương trình lớp 11 được khái quát ngắn gọn các vấn đề trọng tâm nhất, có thể gặp phải trong đề thi THPT QG giúp học sinh ôn thi đúng hướng.  

Sơ đồ hóa nội dung lí thuyết giúp bạn dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức 

Lí thuyết trong từng chủ đề học được khái quát, hệ thống dưới dạng sơ đồ giúp các em:

+ Nhận thức, nắm vững những nội dung trọng tâm trong chủ đề học; tránh việc học và ôn luyện dàn trải, không mấy hiệu quả.

+ Thấy được sự logic của các nội dung kiến thức, tạo điều kiện thuận lợi cho việc ghi nhớ.

Hệ thống bài tập củng cố bám sát chương trình học, hỗ trợ tối đa cho quá trình ôn tập, kiểm tra

Hệ thống bài tập được biên soạn bám sát chương trình học, theo 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao giúp các em thuận lợi trong quá trình ôn tập, củng cố kiến thức đã học.

Việc làm quen với các dạng câu hỏi mở rộng sẽ mang lại hiệu quả cao cho việc học, ôn luyện và kiểm tra – đánh giá định kì trên lớp.

Bộ đề kiểm tra tổng hợp bám sát định hướng ra đề của Bộ GD&ĐT, giúp bạn ôn thi đúng hướng, đạt hiệu quả cao

Bộ đề kiểm tra tổng hợp có nội dung bám sát với cấu trúc đề thi của Bộ GD & ĐT; giúp học sinh ôn thi đúng hướng để có thể nắm chắc điểm 8+ trong kỳ thi THPT QG. 

Trang bị kiến thức phân biệt từng dạng bài, hướng dẫn cách làm và những lỗi sai thường gặp

Mở đầu mỗi chủ đề, có phần hướng dẫn chung về cách làm bài, từng loại bài để học sinh có cái nhìn tổng quát, nhận dạng được bài; những điều cần ghi nhớ và cả những lỗi sai dễ mắc phải.

Sách được biên soạn bởi các tác giả dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ tác giả cuốn sách đều là các giảng viên ưu tú. Trong đó:

– PGS. TS. Nguyễn Việt Hùng (Chủ biên): Giảng viên cao cấp Khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Cùng tham gia biên soạn có:

– ThS. Nguyễn Thế Hưng: Giảng viên Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

– TS. Dương Thị Thanh Hương: Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam

– ThS. Hoàng Tố Nga: Giáo viên Trường THPT Cầu Giấy, Hà Nội

– ThS. Trần Diệu Thu: Giáo viên Trường Liên cấp Tây Hà Nội

– Nguyễn Đức Lân: Giáo viên Trường THPT Thượng Cát, Hà Nội

– Trương Thị Tươi: Giáo viên môn Ngữ văn.

Bằng những kinh nghiệm của mình, các thầy cô giáo sẽ truyền thụ cho các em những kiến thức chính xác, giúp các em nắm vững kiến thứ; tự tin chinh phục thang điểm 8, 9 trong các bài kiểm tra, bài thi trên lớp và đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Với mục tiêu mang đến cho các em một tài liệu ôn thi chuẩn, sát định hướng, thương hiệu sách CCBook đã phối hợp cùng các giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh, Trường ĐHSP Hà Nội biên soạn cuốn “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh”.

5 điểm “khác biệt” của cuốn sách:

 Tập hợp tất cả những kiến thức nền tảng và chủ đề đã học. Nội dung sách chia thành 5 phần đi theo từng dạng trong đề thi THPT QG: Ngữ âm, Từ vựng, Ngữ pháp, Kỹ năng đọc và Chức năng giao tiếp.

 Căn cứ vào cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh, mỗi dạng bài, kiểu câu hỏi đều được phân tích mục đích, số câu trong đề tương ứng nhằm giúp học sinh có phương pháp, lộ trình ôn tập hợp lí nhất.

 Hệ thống các “mẹo”, lỗi sai thường gặp, phương pháp học Ngôn ngữ và Kỹ năng,… nâng cao hiệu quả học, đồng thời tiết kiệm tới 30% thời gian làm bài.

 Lí thuyết được sơ đồ hóa tinh gọn, đầy đủ những nội dung cốt lõi, rất dễ hiểu, dễ ghi nhớ.

 Hệ thống bài tập vận dụng lớn, có đáp án, lời giải thích và dịch nghĩa chi tiết.

Cấu trúc nội dung sách “Bí quyết chinh phục điểm cao tiếng Anh 11”

Nội dung cuốn sách được chia thành 5 phần: Ngữ âm, Từ vựng, Ngữ pháp, Kỹ năng đọc, Chức năng giao tiếp. Cụ thể:

 • Phần 1: Ngữ âm – Gồm 2 chuyên đề: Phát âm và Trọng âm. 
 • Phần 2: Từ vựng – Gồm 2 chuyên đề: Cụm từ và thành ngữ cố định, Từ đồng nghĩa – trái nghĩa.
 • Phần 3: Ngữ pháp – Gồm 20 chuyên đề: Thì của động từ, Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ, Danh động từ và động từ nguyên thể, Động từ khuyết thiếu, Tính từ, Trạng từ, Liên từ, Mạo từ, Giới từ, Từ chỉ số lượng, Mệnh đề danh từ, Mệnh đề quan hệ, Mệnh đề trạng ngữ, Thể bị động, Thức giả định, Câu điều kiện, Câu so sánh, Câu tường thuật, Câu hỏi đuôi, Đảo ngữ.
 • Phần 4: Kỹ năng đọc – Gồm 2 chuyên đề: Đọc – Điền từ, Đọc – Hiểu.
 • Phần 5: Chức năng giao tiếp

Cấu trúc chung của mỗi phần như sau:

– Thông tin chung: Căn cứ vào cấu trúc đề thi THPT QG, trước mỗi chuyên đề đều có phân tích chung về mục đích của từng dạng bài, kiểu bài và đưa ra số câu trong đề thi THPT QG tương ứng.

– Phương pháp làm bài và các lỗi thường gặp: Phương pháp làm bài được diễn giải theo trình tự các bước và được trình bày thành 2 cột (các bước làm ở cột bên trái và cột bên phải là ví dụ kèm theo các bước giải được trình bày tương ứng với cột bên trái). Hệ thống các lỗi thường gặp có ví dụ, lời giải thích kèm theo những lưu ý vô cùng hữu ích.

– Kiến thức trọng tâm: Mở đầu là sơ đồ thâu tóm kiến thức trọng tâm. Tiếp đó, phần này được chia thành 2 mục: Lý thuyết – thâu tóm những kiến thức lý thuyết trọng tâm kèm theo ví dụ minh họa và Bài tập minh họa – cung cấp bài tập vận dụng nhằm giúp học sinh thực hành, củng cố kiến thức. (Các câu hỏi được trích từ các đề thi THPT QG hoặc các đề thi thử của các trường)

– Bài tập vận dụng: Tổng hợp các dạng bài, kiểu câu hỏi trong chuyên đề để các em củng cố kiến thức.

Ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết chinh phục điểm cao tiếng Anh 11”

Nhằm hỗ trợ tối đa các em học sinh trong quá trình học tập, ôn luyện, kiểm tra và đánh giá kiến thức, cuốn sách này được thiết kế và nội dung có nhiều ưu điểm nổi bật:

Đội ngũ tác giả là những thầy cô dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ tác giả cuốn sách đều là các giảng viên ưu tú. Trong đó:

– Cô Đinh Thị Hương (Giảng viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh, Trường ĐHSP Hà Nội). Cô là tác giả của 2 bộ sách: Ôn luyện kỳ thi THPT Quốc gia 2015 và Ôn luyện kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

– Cô Cù Thị Thu Thủy (Giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh, Trường ĐHSP Hà Nội). Tác giả của bộ sách: Ôn luyện kiến thức tiếng Anh Trung học Cơ sở, Cẩm nang Ôn luyện thi THPT Quốc gia ĐH-CĐ môn tiếng Anh, Ôn luyện Trắc nghiệm thi THPT Quốc gia năm 2018 môn tiếng Anh, Bồi dưỡng năng lực thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh.

– Cô Cao Thị Thu Giang: Giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh, Trường ĐHSP Hà Nội.

– Cùng tham gia biên soạn có cô: Trần Thị Trang & Trương Thị Quỳnh Trang - Giáo viên tiếng Anh.

Xây dựng kế hoạch, ôn thi hiệu quả với những phân tích chung về mục đích, thông tin số lượng câu hỏi từng dạng bài trong đề thi 

Cuốn sách được trình bày theo các phần trong đề thi THPT Quốc gia nên khi bắt đầu học các em cần xem thông tin về Số câu của phần đó trong đề và Mục đích đánh giá của phần đó, làm quen dần với cấu trúc đề thi.

Sơ đồ hóa nội dung lí thuyết kèm theo bài tập minh họa giúp bạn dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức

Kiến thức trọng tâm của chương trình THPT được hệ thống hóa dưới dạng sơ đồ, theo từng phần. Tiếp đó, phần Bài tập minh họa bước đầu giúp học sinh làm quen với các dạng bài tập.

Đáp án và giải thích chi tiết, rất thuận tiện cho quá trình tự học

Phần Đáp án có giải thích chi tiết để học sinh có thể tự đánh giá năng lực của bản thân, từ đó có kế hoạch và hướng điều chỉnh trong quá trình ôn luyện.

Ngoài ra, đối với đáp án của phần Kỹ năng đọc hiểu, phần Dịch nghĩa đoạn văn được chia làm 2 cột, một cột dịch nghĩa cả bài có đánh dấu các từ vựng trọng điểm trong bài và cột còn lại ghi từ tiếng Anh và từ loại tương ứng, giúp các em tăng vốn từ vựng, phục vụ cho kỹ năng đọc của bản thân.

Học tập hiệu quả, tiết kiệm tới 30% thời gian học với các phương pháp làm bài và các lỗi thường gặp

Biết được Các phương pháp làm bài và Những lỗi sai cần tránh sẽ giúp học sinh rút ngắn thời gian tự mày mò tìm hiểu hướng làm bài; tăng khả năng phán đoán, suy luận và không bị mất điểm oan trước những câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu, “bẫy” câu hỏi…

Đối tượng nên sử dụng sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh”

– Tất cả các em học sinh lớp 12.

– Các em học sinh lớp 10, lớp 11 có thể sử dụng để định hướng trước kiến thức cần học.

– Giáo viên, gia sư dùng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá FDC

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCCBook
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU4258353593816
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ Bơ hạt mỡ Real Nature Shea Butter Face Mask The Face Shop