Combo 5 Cuốn: Doraemon Thế Giới Khoa Học

Tác giả: Shogakukan | Xem thêm các sản phẩm Truyện Tranh, Manga, Comic của Shogakukan
Cuốn sách này có thể giúp các bạn vừa thưởng thức truyện tranh Doraemon vừa học được những kiến thức khoa học mới nhất thông qua các đề tài được sử dụng trong truyện tranh. Tuy nó có những nội dung...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo 5 Cuốn: Doraemon Thế Giới Khoa Học

Cuốn sách này có thể giúp các bạn vừa thưởng thức truyện tranh Doraemon vừa học được những kiến thức khoa học mới nhất thông qua các đề tài được sử dụng trong truyện tranh. Tuy nó có những nội dung khó nhưng được viết ra để các bạn nhỏ có thể đọc và hiểu được nhiều điều về thế giới động thực vật.

Từ rất lâu trước khi con người chúng ta xuất hiện trên Trái Đất này, động thực vật đã tồn tại. Trong quá trình lịch sử lâu dài đó, chúng đã tiến hoá một cách độc đáo với nhiều phương thức khác nhau để sinh tồn hay để duy trì nòi giống. Hiện còn vô số những hoạt động hay năng lực của động thực vật mà con người chúng ta vẫn chưa thể lí giải được. Bên cạnh đó, vẫn liên tục có những phát hiện mới về chúng nữa.

Trái Đất duy trì cân bằng bằng việc có nhiều loài sinh vật sinh sống cùng nhau. Con người sống và nhận được rất nhiều lợi ích từ các sinh vật khác. Mục đích của cuốn sách này là giúp cho các bạn nhỏ - những người đang và sẽ chung sống với rất nhiều loài sinh vật trên Trái Đất này - học được tầm quan trọng của sự sinh tồn và tính đa dạng sinh học thông qua đời sống của những sinh vật đã vượt lên sống sót từ thời xa xưa.

GIỚI THIỆU BAN GIÁM SÁT - CHỈ ĐẠO

Tatsuo SANEYOSHI - Nhà nghiên cứu động vật

Sinh năm 1929. Tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp Tokyo. Sau khi làm việc ở sở thú Nogeyama, trang trại chăn nuôi Goryobokujo Sanrizuka, từnăm 1955 đến 1962, ông sinh sống ở Brazil. Tại đây, ông vừa sống cuộc sống của dân di cư, vừa nghiên cứu động vật ở khu vực bang Amazonas cũng như các khu vực lân cận. Sau khi về nước, ông hoạt động ởcác lĩnh vực như diễn giảtrên đài phát thanh, truyền hình, viết sách vềđộng vật hay các thểloại sách khoa học. Ông còn là giảng viên tự do của trường Aoyama Kennel College và Oka Academy. Ông đã viết trên 70 cuốn sách.

Taeko TADA – Nhà nghiên cứu về sinh thái và thực vật

Bà học chuyên ngành Thực vật học tại khoa Khoa học tựnhiên, Đại học Tokyo. Sau khi làm luận văn thạc sĩ về thực vật sinh thái, nhân chủng học, bàhọc tiếp lên tiến sĩ về ngành Khoa học tự nhiên. Bà là giảng viên không thường thực tại Đại học Nông nghiệp Tokyo, Đại học Rikkyo, Đại học International Christian. Bà hiện đang sống vàbận rộn với bốn công việc cùng lúc: nội trợ, giảng viên đại học, viết và xuất bản sách, và nghiên cứu. Một sốtác phẩm tiêu biểu: Bảo tàng của những chiếc lá, Con đường đi dạo, Trí tuệ của hạt giống (tạm dịch).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Kim Đồng
Kích thước13 x 18 cm
Dịch GiảNhiều Người Dịch
Loại bìaBìa mềm
Số trang1060
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kim Đồng
SKU9740154359548
Liên kết: [Ngưng Sản Xuất] Kem nền 24HR Full Stay CC The Face Shop