Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng INFOGRAPHIC (Tập 1)

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh | Xem thêm các sản phẩm Sách Học Tiếng Anh của Nguyễn Nhật Ánh
Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic tập 1Khi học tiếng Anh nhiều người cảm thấy trở ngại khi học phần Ngữ pháp. Bởi đây là phần phức tạp khiến người học khó nhớ, khó vận dụng....
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng INFOGRAPHIC (Tập 1)

Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic tập 1
Khi học tiếng Anh nhiều người cảm thấy trở ngại khi học phần Ngữ pháp. Bởi đây là phần phức tạp khiến người học khó nhớ, khó vận dụng. Trong khi đó tại các bài thi tiếng Anh chưa bao giờ vắng bóng câu hỏi liên quan đến ngữ pháp. Không những thế, ngữ pháp cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi giao tiếp, giúp người nghe nhanh chóng hiếu được ý người nó mà không phải mất thời gian đoán ý.
Hiểu được điều này, CCBook đã phối hợp cùng NXB Đại học Quốc gia Hà Nội, đội ngũ giáo viên tiếng Anh giỏi biên soạn nên “Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic.

Chinh phục Ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic tập 1 có 10 chuyên đề bao gồm:
1- Nouns: Danh từ
2- Pronouns : Đại từ.
3- Adjectives: Tính từ.
4- Articles: Mạo từ.
5- Tense: Các thì trong tiếng Anh.
6- Modal verbs: Động từ khuyết thiếu.
7-Gerund & Infinitives: Danh động từ & động từ nguyên thể.
8- Adverbs: Trạng từ.
9- Comparisons : So sánh.
10- Prepositions: Giới từ.

Hệ thống kiến thức, bài tập được chia thành hai mức độ cơ bản - nâng cao
Mỗi chuyên đề đều chia thành hai phần cơ bản và nâng cao phục vụ được nhu cầu của nhiều bạn đọc ở các trình độ khác nhau.
Bên cạnh đó hệ thống bài tập tự luyện cũng được chia thành hai mức độ cơ bản- nâng cao để người đọc dễ ghi nhớ, củng cố kiến thức.
Hệ thống đáp án, giải thích, dịch nghĩa chi tiết
Ở cuối sách Chinh phục toàn diện Ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic có phần hệ thống đáp án, giải thích chi tiết và dịch nghĩa nhằm tạo điều kiện cho bạn đọc tự đánh giá và hiểu rõ thêm những phần còn vướng mắc trong câu hỏi.
Đây cũng là phần vô cùng hữu ích với những bạn bị mất gốc tiếng Anh, giúp các bạn nhanh chóng lấp đầy lỗ hổng kiến thức.
Sách ứng dụng cách trình bày kiến thức bằng Infographic

Ưu điểm nổi bật nhất của "Chinh phục toàn diện Nggữ pháp tiếng Anh bằng Infographic- tập 1" là toàn bộ kiến thức trong sách đều được trình bày dưới dạng Infographic - phương pháp biểu hiện thông tin bằng hình ảnh.
Đây là phương pháp trình bày kiến thức giúp nâng cao tối đa khả năng tiếp thu của não bộ. Nếu trước đây nhiều bạn đọc cảm thấy ngữ pháp tiếng Anh thật khó nhớ, học tràn lan và hay học trước quên sau thì "Chinh phục toàn diện Ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic" sẽ khắc phục được tất cả.
Với thiết kế đẹp mắt, minh họa ấn tượng, đảm bảo tính lo-gic, súc tích, ngắn gọn, các vấn đề phức tạp sẽ trở nên dễ tiếp cận, hấp dẫn hơn, từ đó đánh thứ sự thích thú của người đọc.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCCGROUP
Tác giảNguyễn Nhật Ánh, Phan Thị Như Mai, Hà Thị Như Hoa , Trần Thanh Tâm
Ngày xuất bản01-2019
Kích thước22 x 27.5 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Loại bìaBìa mềm
Số trang288
SKU5153329230865
Liên kết: Mặt nạ ngủ chăm sóc da ban đêm Baby Face Ampoule Sleep Mask The Face Shop (50ml)