Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Toán (Tập 2) Tặng Kèm Lộ Trình Ôn Thi

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Toán (Tập 2)Kỳ thi THPT là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời học sinh của các em. Trong các môn thi môn toán là môn học xuất hiện nhiều nhất ở các khối thi...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Toán (Tập 2) Tặng Kèm Lộ Trình Ôn Thi

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Toán (Tập 2)

Kỳ thi THPT là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời học sinh của các em. Trong các môn thi môn toán là môn học xuất hiện nhiều nhất ở các khối thi và được ưu tiên hàng đầu trong các tiêu chí phụ khi xét tuyển.

Các em học sinh có đang gặp những vấn đề sau?

 • Khối lượng kiến thức môn Toán nhiều

Thời gian ôn tập không còn nhiều trong khi lượng kiến thức môn toán thì bao la, rộng lớn. Phải làm sao để ôn thi cấp tốc chinh phục điểm thi ở bất kỳ mức nào mà em muốn.Các em không chỉ phải ôn tập kiến thức toán lớp 12 mà còn phải ôn tập thêm rất nhiều nội dung của lớp 11.

 • Đề thi toán với hàng loạt bẫy đánh đố

Đề thi môn toán với hàng loạt các bẫy đánh đố người học, nhìn lại những bài thi thử trước các em thường gặp phải những lỗi sai cực kỳ vớ vẩn. Chưa kể khi đi thi mặc dù đề không khó nhưng các em hoàn toàn không biết cách giải nào để rút ngắn thời gian làm bài tập để tập trung thêm những câu hỏi khác.

 • Hình thức thi trắc nghiệm Toán

Hình thức thi trắc nghiệm môn toán trong kỳ thi THPT Quốc gia mới chỉ được áp dụng từ năm 2017. Các em vẫn còn rất bỡ ngỡ khi phải giải quyết 50 câu hỏi bao quát toàn bộ kiến thức toán học chỉ trong thời gian 90 phút. Trung bình các em chỉ có 1,8 phút cho mỗi câu. Mà các đáp án đều rất dễ nhầm lẫn, nếu các em không cẩn thận thì rất dễ mất điểm. Vậy có tài liệu nào giúp các em ôn tập đủ kiến thức và kỹ năng để vừa giải quyết nhanh câu hỏi nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác.

Để giải quyết triệt để các vấn đề trên các em cần có một tài liệu ôn tập đầy đủ, cung cấp kỹ năng làm bài nhanh và chính xác. Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Toán” đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó.

Những vướng mắc về hàm số, hàm số mũ, hàm số logarit và tích phân tác giả đã giúp các em giải quyết thông qua tập 1 của bộ sách. Chúng tôi xin giới thiệu tới các em tập 2 với những nội dung kiến thức về số phức, thể tích và phương pháp tọa độ trong không gian.

 • Sách đi vào những trọng tâm kiến thức thông qua các chuyên đề

- Chuyên đề 1: Số phức

Thông qua 2 chủ đề đầu các em sẽ nắm được khái niệm về số phức, các phép toán liên quan và phương trình bậc hai với hệ số phức. Ngoài ra trong chủ đề 3 của chuyên đề các em  sẽ được tiếp xúc với những câu hỏi về số phức đã từng xuất hiện trong đề thi của các năm trước. Đây là tài liệu giúp các em có hình dung rõ nhất về kỳ thi THPT.

- Chuyên đề 2: Khối đa diện

Chuyên đề 2 gồm 3 chủ đề nhỏ, các em sẽ được ôn lại những khái niệm, công thức, các dạng bài về khối đa diện, khối đa diện đều và thể tích của khối đa diện. Các em còn có cơ hội làm thử những bài thi liên quan đến khối đa diện đã từng có trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

- Chuyên đề 3: Mặt nón, mặt trụ, mặt cầu

Qua 3 chủ đề nhỏ trong chuyên đề này, học sinh sẽ được củng cố kiến thức về mặt tròn xoay, mặt cầu và các dạng bài thường gặp trong đề thi. Các em sẽ nắm chắc được kiến thức phần này một cách nhanh nhất và rèn luyện được tư duy nhanh khi làm bài.

- Chuyên đề 4: Phương pháp tọa độ trong không gian

Chuyên đề 4 giúp các em ôn tập về hệ tọa độ trong không gian, phương trình mặt phẳng, phương trình đường thẳng và các dạng bài đã có trong đề thi THPT Quốc gia 2017.

Giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách khoa học

Với mỗi chủ đề tác giả phân chia thành 3 phần:

- Phần A: Mục tiêu bài học

Phần này giúp học sinh có thể hiểu được mục tiêu mà các tác giả muốn các em đạt được qua từng chủ đề của cuốn sách.

- Phần B: Kiến thức cần nhớ

Mỗi chủ đề là một trọng tâm kiến thức của môn toán. Phần này giúp các em hệ thống đầy đủ nội dung lý thuyết, các công thức liên quan đến chủ đề.

- Phần C: Các dạng toán

Phần này sẽ giúp các em học sinh nhận diện và thông hiểu được các dạng toán xoay quanh chủ đề.

 • Rút gọn 30% thời gian làm bài

Cuốn sách với hệ thống các công thức giải nhanh giúp bạn rút gọn được 30% thời gian làm bài và bộ bí quyết tránh lỗi thường gặp sẽ được bật mí qua những lời bình và nhận xét để điểm 8 không phải là giấc mơ.

 • Quà tặng bổ ích

Sở hữu cuốn sách các em sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn:

– Nhận miễn phí các video bài giảng từ các thầy cô nổi tiếng

– Đặc quyền tham gia cộng đồng học tập bứt phá

– Sử dụng gói hỗ trợ học tập 24/7 lên đến 399.000 đồng, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất

– Nhận miễn phí các đề thi thử bám sát xu hướng ra đề và được cập nhật liên tục tại trang test.tkbooks.vn

Cuốn sách tập hợp hơn 10 dạng bài qua 4 chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao, giúp học sinh dễ dàng giật được 5 điểm. Vên cạnh đó nhờ những câu hỏi phân loại cao các em có học lực khá có thể nắm chắc được 9 -10 điểm. Đây chắc chắn là trợ thủ đắc lực đối với các em học sinh lớp 12.

Hãy mua ngay “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Toán” và chinh phục thành công môn toán. Để đạt điểm cao nhất trong môn học này chúng tôi khuyên các sĩ tử nên mua trọn bộ sách để có thể có thể ôn tập tốt nhất.

Bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG – Bộ sách đặc biệt giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi THPTQG 2019

 • Bí quyết tránh lỗi thường gặp

Một sai lầm nhỏ cũng làm bạn mất đi 0,2 điểm. Đối với xét tuyển Đại học, chỉ 0,2 điểm thôi cũng quyết định bạn đỗ hay trượt. Bộ sách sẽ giúp các bạn tránh những cái “bẫy”, không để mất điểm đáng tiếc bởi những câu hỏi đơn giản.

 • Tổng hợp chuyên đề và dạng bài sẽ có trong đề thi

Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2019 có khoảng 20% kiến thức lớp 11 và 80% kiến thức lớp 12. Điều các em học sinh cần nhất chính là nắm chắc kiến thức, hiểu dạng bài và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất.

 • Luyện các đề thi sát với đề thi thật kì thi THPTQG 2019

Tổng hợp các đề thi sát với đề thi thật của bộ, giúp bạn luyện ít đề nhưng luyện trúng đích

 • Công thức giải nhanh giúp rút gọn 40% thời gian làm bài

Làm thế nào để đưa ra đáp án chính xác nhất trong thời gian ngắn là điểm mấu chốt ảnh hưởng đến kết quả của bài thi. Bộ sách BỨT PHÁ sẽ giúp bạn đưa ra công thức giải nhanh để rút gọn được 40% thời gian làm bài, đạt kết quả cao nhất trong từng môn thi.

 • Tuyển tập câu hỏi phân loại giúp các sĩ tử đạt điểm số cao nhất

Đề thi 2019 của Bộ giáo dục đưa ra có tính phân loại học sinh rất cao. Bộ sách đưa ra tuyển tập các câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó giúp học sinh xác định chính xác mục tiêu, số điểm mình có thể đạt được, từ đó đưa ra chiến lược chọn trường phù hợp.

Bộ sách được viết bởi 12 chuyên gia luyện thi hàng đầu Việt Nam

Họ là những thầy cô giáo vững chuyên môn, tâm huyết với nghề và sẵn sàng giúp đỡ các em học sinh “vượt ngũ môn hóa rồng”.

Bộ sách luyện thi THPTQG bán chạy nhất hiện nay

Hàng ngàn cuốn sách Bứt phá điểm thi THPTQG đã đến tay các bạn học sinh

Những cuốn sách Bứt phá sẽ giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức, tư duy nhanh, nhạy bén, tự tin nhất khi tiếp xúc với các dạng bài tập trong đề thi.

Người nổi tiếng đồng hành cùng bứt phá điểm thi THPTQG 2019

Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Khánh Vy, Thanh Trần… cùng rất nhiều người nổi tiếng giới thiệu về bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG 2019.

Đức Phúc chia sẻ bí kíp thi THPTQG đạt điểm cao.

Hoàng Yến Chibi giới thiệu bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG.

Thanh Trần chia sẻ về bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG.

 

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá RBT

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBOOKS
Kích thước19 x 26 cm
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU8824704599835
Liên kết: Nước cân bằng nâng cơ trẻ hóa da Yehwadam Myeonghan Miindo Ultimate Toner (160ml)