Aha Grammar Học Nhanh Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề

Tác giả: Happy House | Xem thêm các sản phẩm Sách tham khảo cấp I của Happy House
Aha Grammar Học nhanh toàn diện ngữ pháp Tiếng Anh lớp 4 theo chủ đề là cuốn sách tổng hợp các chủ đề ngữ pháp của chương trình tiếng Anh lớp 4 theo phương pháp chuẩn Quốc tế.Những ƯU ĐIỂM của cuố...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Aha Grammar Học Nhanh Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề

Aha Grammar Học nhanh toàn diện ngữ pháp Tiếng Anh lớp 4 theo chủ đề là cuốn sách tổng hợp các chủ đề ngữ pháp của chương trình tiếng Anh lớp 4 theo phương pháp chuẩn Quốc tế.
Những ƯU ĐIỂM của cuốn sách:
1. Sách gồm 6 chương với 24 Unit, tổng hợp tất cả những chủ đề ngữ pháp hay nhất trong chương trình lớp 4 như: Danh từ & Mạo từ, Đại từ, động từ to-be, …
Những kiến thức ngữ pháp nên tảng vững chắc đầu tiên này sẽ giúp con phát huy tối đa khả năng tiếng Anh khi lên những lớp cao hơn.
2. Phần thực hành cung cấp đa dạng các hoạt động, giúp các con tiếp cận từng bước với các quy tắc ngữ pháp. Các con có thể thực hành và tìm hiểu các quy tắc dử dụng ngữ pháp một cách chính xác.
3. Phần ngữ pháp đọc hiểu cung cấp các bài đọc (email, tạp chí, thư,…) giúp các con áp dụng ngữ pháp vào trong từng ngữ cảnh và củng cố kiến thức đã học. Điều này cũng giúp các bài học trở nên sinh động và thú vị hơn.
4. Phần ôn tập ở cuối mỗi chương được thiết kế để tích hợp tất cả các bài học mà các con vừa học, giúp bố mẹ có thể kiểm tra, đánh giá năng lực của các con.
5. Sách học tiếng Anh nhưng phần hình ảnh cũng được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng. Các hình ảnh vẽ tay với màu sắc sinh động và bắt mắt giúp tạo hứng thú học tập và phát huy trí tưởng tượng của con!
Hãy để Aha Grammar Học nhanh toàn diện ngữ pháp Tiếng Anh lớp 4 theo chủ đề trở thành người bạn đồng hành, giúp tạo dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc cho con ngay từ đầu!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMegabook
Ngày xuất bản2019-05-01 00:00:00
Kích thước20.5 x 27.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang116
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên
SKU3392631665312
Liên kết: Bộ dưỡng chống lão hóa The Therapy The Face Shop (5SP)