99 Ngày Em Giỏi Tiếng Anh - Lớp 3 (Học kèm App Mcbooks Application)

BĂN KHOĂN CỦA PHỤ HUYNH KHI CHỌN SÁCH CHO CON Toán học là một môn học căn bản trong chương trình học Tiểu học. Với các em lớp 3 thì kiến thức phải thu nhận sẽ có sự chuyển biến từ cơ bản đến nâng cao...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 99 Ngày Em Giỏi Tiếng Anh - Lớp 3 (Học kèm App Mcbooks Application)

BĂN KHOĂN CỦA PHỤ HUYNH KHI CHỌN SÁCH CHO CON
Toán học là một môn học căn bản trong chương trình học Tiểu học. Với các em lớp 3 thì kiến thức phải thu nhận sẽ có sự chuyển biến từ cơ bản đến nâng cao giữa giai đoạn lớp 1, lớp 2 quá độ lên lớp 4, lớp 5.

Các em cần có một bước đệm thật hoàn hảo, một kho kiến thức thật vững vàng trước khi bước sang một nấc thang toán học mới với những lớp công thức mới, tri thức mới.

Việc học tập môn Toán cũng giống như xây dựng một ngôi nhà. Nếu phần nền không chắc chắn thì các em sẽ rất vất vả khi lót gạch cho những tầng tiếp theo. Và, chương trình Toán lớp 5 là phần kiến thức quan trọng nhất ấy.

Mỗi khi muốn mua một tài liệu tham khảo dành cho con của mình thì các phụ huynh thường lo lắng những gì?

1.Kiến thức trong sách không liên quan tới sách giáo khoa.
Chuyện này xảy ra rất thường xuyên bởi vì để theo kịp với trình độ giáo dục chung, Bộ GD&ĐT thường xuyên cải cách chương trình học nhằm giúp đỡ các em học sinh Tiểu học có thể giảm tải kiến thức nhưng vẫn giữ được những thứ trọng yếu, cần thiết nhất.

Sự thay đổi này xuất hiện qua các năm, và như thế, sách giáo khoa của các em cũng thay đổi theo. Nếu các tài liệu tham khảo quá cũ, nó sẽ không giúp ích được nhiều cho việc ôn luyện của các học sinh vì chứa những phần kiến thức dư thừa, không phù hợp.

2.Tài liệu ôn tập quá nhiều công thức, bài tập khiến cho con không thích thú rèn luyện.
Việc học sẽ thật sự trở nên nặng nề nếu phải ôn tập và rèn luyện suốt ngày. Bởi vì nói đến cùng, các em học sinh cũng mới chỉ học lớp 5 mà thôi. Đây là độ tuổi các em dành thời gian để hoàn thiện tư duy và cách suy nghĩ logic trước mọi vấn đề. Nếu chỉ học và học quá nhiều, các em học sinh sẽ sinh ra sự chán nản, chống đối và không muốn học.

3.Tài liệu này liệu có thể để con tự ôn luyện và đánh giá sự tiến bộ theo từng ngày, từng tuần hay không?
Tất nhiên, đây là một câu hỏi khó để trả lời. Mua tài liệu về, phụ huynh luôn mong muốn con của mình có thể học tập một cách có hiệu quả.

Nhưng thế nào mới được gọi là hiệu quả? Các con vẫn cứ rèn luyện theo sách từng ngày. Làm hết bài này tới bài kia chỉ là không xác định được đây có phải là tài liệu “phù hợp” nhất dành cho các con?

Bộ sách “99 Ngày Em Giỏi ” chính là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho các em học sinh trong hành trình chinh phục môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh
99 NGÀY SẼ THAY ĐỔI HOÀN TOÀN KHẢ NĂNG HỌC TẬP CỦA TRẺ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBOOKS
Loại bìaBìa mềm
SKU5969759036027