270 Đề Và Bài Văn Mẫu Lớp 2

Tác giả: Lê Thị Mỹ Trinh
270 Đề Và Bài Văn Mẫu Lớp 2 Giáo dục trong giai đoạn hiện nay được xem là sự nghiệp quan trọng và đổi mới giáo dục cũng là vấn đề đang được đặt ra ở nước ta. Những năm gần đây, chúng ta đang...
Nhà cung cấp:Nhà sách Sao Mai
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 270 Đề Và Bài Văn Mẫu Lớp 2

270 Đề Và Bài Văn Mẫu Lớp 2

Giáo dục trong giai đoạn hiện nay được xem là sự nghiệp quan trọng và đổi mới giáo dục cũng là vấn đề đang được đặt ra ở nước ta. Những năm gần đây, chúng ta đang tiến hành đổi mới giáo dục một cách toàn diện trên tất cả các khâu từ nội dung sách giáo khoa, phương pháp giảng dạy, phương pháp kiểm tra đánh giá, thi tuyển...; trong đó, đổi mới về phương thức dạy và học là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu nhằm góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục ở nước ta.

Khác với cách thức giảng dạy theo lối thầy là trung tâm, thầy đọc trò ghi một cách thụ động một chiều như trước đây; cách thức giảng dạy theo hướng đổi mới hiện nay lấy học sinh làm trung tâm, thầy giáo chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn, khơi gợi vấn đề để học sinh tự giải quyết. Cách thức giảng dạy này tạo mọi điều kiện cho học sinh phát huy khả năng tư duy, sáng tạo và chủ động trong việc làm chủ kiến thức của mình.

Để học sinh có thể phát huy tính chủ động trong việc học, bên cạnh sự có mặt của giáo viên, các loại tài liệu tham khảo cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết; đặc biệt là với một môn học đòi hỏi sự nhạy bén, tinh tế như môn Tiếng Việt. Nhằm giúp các em học tốt hơn chương trình Tiếng Việt lớp 2, chúng tôi biên soạn cuốn 270 đề và bài văn mẫu 2. Đây là tài liệu được biên soạn dựa trên chương trình sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2.

Chúng tôi đã bám sát chương trình sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục - Đào tạo để xây dựng các bài văn cho các em tham khảo, bên cạnh đó là các đề mở rộng để các em luyện tập khả năng viết văn của mình. Những bài văn mẫu và đề văn mở sẽ tạo điều kiện cho các em có thể tự học tốt môn Tiếng Việt một cách chủ động, sáng tạo.

Đây là tài liệu bổ ích cho các em thực hành môn Tiếng Việt, bước đầu làm quen với cách viết văn ở bậc Tiểu học. Hi vọng cuốn sách sẽ góp phần nâng cao kết quả học tập của các em.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Sao Mai
Tác giảLê Thị Mỹ Trinh, Nguyễn Thị Hương Trầm, Nguyễn Lê Ly Na
Ngày xuất bản07-2014
Kích thước16 x 24 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Loại bìaBìa mềm
Số trang112
SKU2480033527909