24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán [Bí Quyết Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Bậc Nhất] - (Tặng Kèm Postcard Greenlife)

Tác giả: William J. O’Neil | Xem thêm các sản phẩm Sách kỹ năng làm việc của William J. O’Neil
24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán [Bí Quyết Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Bậc Nhất] - (Tặng Kèm Postcard Greenlife) Trong 24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán [Bí Quyết Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Bậc Nhất] - (Tặng Kèm Postcard Greenlife)

24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán [Bí Quyết Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Bậc Nhất] - (Tặng Kèm Postcard Greenlife)

Trong 24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán, tác giả đã đúc kết 40 năm kinh nghiệm, nghiên cứu và phân tích thị trường chứng khoán của mình thành các bài học về cách mua – bán cổ phiếu. Cuốn sách bao gồm tất cả mọi thứ, từ bảo vệ tài khoản đầu tư (luôn cắt lỗ ở mức 8% của giá mua) và cách thức đọc biểu đồ cơ bản (xác định đầu và đáy của thị trường) để hiểu được sức mạnh giá cả tương đối… và các lười khuyên về xây dựng một danh mục đầu tư tập trung.

24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán chính là những hướng dẫn dễ hiểu và dễ thực hành cho việc lựa chọn cổ phiếu mà cả người mới làm quen lẫn các nhà đầu tư dày dặn đều cảm thấy hữu ích.

[REVIEW]

Trước khi review cuốn này thì mình muốn nói mình là người mới biết về chứng khoán (CK), hầu như chưa biết gì về CK để các bạn hiểu rõ hơn về quan điểm và góc nhìn của review mình:

"Sách chia ra thành 24 bài học, viết theo dạng phỏng vấn và trả lời, dễ hình dung, hướng tiếp cận mình thấy cả người chưa biết về CK hay đã có kinh nghiệm đều dễ lĩnh hội được. Đi từ khái niệm cơ bản và những thứ cần biết trước tiên trước rồi dần đế những phương pháp, kỹ thuật, cách đọc biểu đồ, v..v... Phía sau sách có phụ lục thuật ngữ giúp dễ tra cứu. Ngoài ra các câu hỏi của phóng viên và câu trả lời của tác giả mình thấy rất thống nhất với chủ đều của từng bài học. Trong cuốn này tác giả sẽ lập lại rất nhiều quy tắc của ông và thuật ngữ chính giúp người đọc dễ thấm và dễ nhớ."

--Thông Lê Khải--

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAlphabooks
Kích thước13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
SKU2329788558670
Liên kết: Phấn Nước Phục Hồi và Sáng Da Dr. Belmeur Daily Repair Calamine Tone-Up Cushion