199 Dàn Bài Và Bài Văn Hay Lớp 4 Nội dung cuốn sách 199 Dàn Bài Và Bài Văn Hay Lớp 4 có hai phần: - Phần I. 100 dàn bài: Lập dàn bài cho đề tài là bước quan trọng trong quá trình giải quyết một...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 199 Dàn Bài Và Bài Văn Hay Lớp 4

199 Dàn Bài Và Bài Văn Hay Lớp 4

Nội dung cuốn sách 199 Dàn Bài Và Bài Văn Hay Lớp 4 có hai phần:

- Phần I. 100 dàn bài: Lập dàn bài cho đề tài là bước quan trọng trong quá trình giải quyết một đề văn. Dàn bài chính là kim chỉ nam giúp các em định hướng và diễn đat văn phong theo ý mình, đồng thời không sợ lạc đề, quên các ý chính khi làm văn.

- Phần II. 99 bài văn hay: Sau khi hoàn tất phần lập dàn bài và viết bài văn của mình, các em có thể tham khảo những bài văn hay ở phần II để so sánh với bài văn mình vừa viết. Từ đó, các em rút ra được những kinh nghiệm trong quá trình giải quyết một đề bài Tập làm văn.

Tất cả các yêu cầu của chương trình làm văn đều được trình bày một cách có hệ thống và đầy đủ. Do vậy, các em có thể sử dụng tham khảo để viết những bài văn theo yêu cầu của chương trình làm văn. Nắm được phương pháp, xác định đúng yêu cầu của từng đề bài, từ bài văn mẫu, các em có thể viết thành bài văn theo lời văn của mình. Mỗi một bài văn sẽ là tác phẩm của chính các em.

199 Dàn Bài Và Bài Văn Hay Lớp 4 là cuốn sách rất cần thiết cho việc học tập và rèn luyện kĩ năng viết văn của các em.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Sao Mai
Ngày xuất bản07-2017
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang208
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đồng Nai
SKU2483616708849