151 Ý Tưởng Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên tặng bút bi

Cuốn sách của Jerry cung cấp một kho ý tưởng có thể sử dụng, hành động và mang lại ích lợi ngay lập tức. Tất cả đều đã được áp dụng và chứng minh trên những mặt trận kinh doanh cạnh tranh. Xuyên suốt...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 151 Ý Tưởng Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên tặng bút bi

Cuốn sách của Jerry cung cấp một kho ý tưởng có thể sử dụng, hành động và mang lại ích lợi ngay lập tức. Tất cả đều đã được áp dụng và chứng minh trên những mặt trận kinh doanh cạnh tranh. Xuyên suốt cuốn sách, bằng nhiều cách khác nhau, Jerry lặp đi lặp lại thông điệp cốt lõi “Nhân viên của bạn sẽ không giỏi hơn những người bạn thuê và nguồn cảm hứng bạn truyền cho họ”.

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra những ý tưởng nhanh từ một người đàn ông, người chia sẻ những bí quyết xuất phát từ kinh nghiệm thực tế, không phải lý thuyết suông. Jerry đã chứng minh những ý tưởng này trong các dự án kinh doanh thành công của riêng mình. Ngoài ra, chúng cũng đã được thử nghiệm và chứng minh bởi hàng nghìn doanh nhân, những chuyên gia theo dõi các bài diễn thuyết của Jerry, cho tới khán giả trên khắp nước Mỹ và Canada, cùng nhiều quốc gia khác.

151 ý tưởng truyền cảm hứng cho nhân viên sẽ nạp lại năng lượng và kích thích bạn, vì Jerry không chỉ mang tới gợi ý về những điều bạn cần làm, mà còn đưa đến cho bạn phương thức thực hiện. Bạn sẽ sẵn sàng và có thể truyền cảm hứng cho mọi người, để họ đưa ra những gì tốt nhất của bản thân. Bạn sẽ có được những tư duy đúng đắn, những công cụ phù hợp và có thể luyện tập những kỹ năng hiệu quả từ kho tàng những ý tưởng tuyệt vời này. Jerry đã dạy cho hàng nghìn người những ý tưởng nhanh đầy đam mê, cảm hứng vô cùng chân thật của ông và bây giờ đến lượt bạn! Hãy đọc cuốn sách và đón chờ những tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAn Phước Books
SKU7386284873244
Liên kết: Masscara Cong và tách sợi mi Face It All About Mascara #4 Power Curling ThefaceShop