151 Ý Tưởng Khen Thưởng Nhân Viên tặng bút bi

HÃY LAN TRUYỀN THÔNG ĐIỆP Bạn có thể dễ dàng kết hợp sức mạnh của những thư khen ngợi bằng việc nhấn nút “CC”, và đồng thời gửi những bức thư tương tự đến những người quan trọng khác trong tổ chức...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 151 Ý Tưởng Khen Thưởng Nhân Viên tặng bút bi

HÃY LAN TRUYỀN THÔNG ĐIỆP

Bạn có thể dễ dàng kết hợp sức mạnh của những thư khen ngợi bằng việc nhấn nút “CC”, và đồng thời gửi những bức thư tương tự đến những người quan trọng khác trong tổ chức của bạn. Việc thực hiện bước phụ này mang lại lợi ích đáng kể. Trước hết, việc này khiến nhân viên đó tự hào, thêm lạc quan và hưng phấn vì thành tích của mình được nhìn nhận bởi những người quan trọng.
Để tiết kiệm thời gian, hãy viết ra một danh sách những nhân viên kỳ cựu, những người mà nên nhận được những lời nhắn khen ngợi từ bạn vì những thành tích của họ. Bây giờ bạn hãy đặt một dấu sao bên cạnh người quản lý có vị trí cao nhất, người cần được bạn gợi ý để gửi lời nhắn chúc mừng của chính họ đến những nhân viên kỳ cựu kia. Nói một cách khái quát hơn, việc nhân rộng thư khen ngợi của bạn có thể mang đến ánh sáng soi đường cho nhân viên của mình, giúp họ có thêm cơ hội để tiến bộ và phát triển trong công ty. Ngoài ra, khi nhân viên của bạn làm tốt, điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ đã bước sang giai đoạn thành công. Theo đó, bạn cũng đang gửi một thông điệp tích cực về chính bản thân bạn cho những nhà quản lý cấp cao.
Và sẽ còn tốt đẹp hơn nữa khi một người quản lý cấp cao gửi lại một lời nhắn chúc mừng cho nhân viên đó. Điều này đồng nghĩa với việc nhân viên đó thêm một lần được ghi nhận và điều đó thật tuyệt vời.
Để tiết kiệm thời gian, hãy viết ra một danh sách những nhân viên kỳ cựu, những người mà nên nhận được những lời nhắn khen ngợi từ bạn vì những thành tích của họ. Bây giờ bạn hãy đặt một dấu sao bên cạnh người quản lý có vị trí cao nhất, người cần được bạn gợi ý để gửi lời nhắn chúc mừng của chính họ đến những nhân viên kỳ cựu kia.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAn Phước Books
SKU2087449645847
Liên kết: [Best Seller] Chì kẻ mày 2 đầu Designing Eyebrow Pencil TheFaceShop